Thứ năm, 02/02/2023 08:09 (GMT+7)
Thứ bảy, 03/12/2022 06:41 (GMT+7)

Ông Trần Đức Vinh nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý

Theo dõi KTMT trên

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hoà Bình trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý đối với ông Trần Đức Vinh.

Chiều 1/12/2022, tại trụ sở Tòa án Nhân dân tối cao số 48 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp vụ đối với ông Nguyễn Tường Linh; ông Nguyễn Xuân Kỳ và ông Trần Đức Vinh.

Theo đó, ông Nguyễn Tường Linh, sinh năm 1967, Chánh Văn phòng TAND tối cao được bổ nhiệm giữ chức vụ Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ TAND tối cao.

Ông Nguyễn Xuân Kỳ, sinh năm 1975, Trợ lý Chánh án TAND tối cao được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh văn phòng Tòa án nhân dân tối cao.

Ông Trần Đức Vinh, sinh năm 1977, Phó Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam, Bộ Tư pháp, được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng biên tập Báo Công lý, TAND tối cao.

Ông Trần Đức Vinh nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý - Ảnh 1
Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hoà Bình phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hoà Bình đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Tường Linh; ông Nguyễn Xuân Kỳ và ông Trần Đức Vinh.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hoà Bình cho biết: “Cả 3 đồng chí đều được đào tạo bài bản, chính quy, có kinh nghiệm công tác trên vị trí công tác đã được bổ nhiệm. Xét quá trình phấn đấu, sở trường, năng lực, kiến thức chuyên môn, cả 3 đồng chí đều có khả năng phát huy tốt. Trên cương vị mới, mong 3 đồng chí đều giữ gìn, củng cố tinh thần đoàn kết của đơn vị, anh em để trở thành hạt nhân gương mẫu, để anh em noi theo. Hướng anh em đến mục tiêu chung phục vụ ngành, phục vụ sự nghiệp chính trị của đơn vị, từ đó để anh em tin, đoàn kết. Mong các đồng chí tiếp tục phát huy thành quả của từng đơn vị. Bám sát tôn chỉ, mục đích, chương trình hành động của từng đơn vị”.

Ông Trần Đức Vinh nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý - Ảnh 2
Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hoà Bình trao quyết định bổ nhiệm cho các ông Nguyễn Tường Linh; ông Nguyễn Xuân Kỳ và ông Trần Đức Vinh.

Riêng với ông Trần Đức Vinh, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hoà Bình giao nhiệm vụ: “Đồng chí Trần Đức Vinh đã tham gia lãnh đạo Báo Pháp luật Việt Nam, vốn là tờ báo có uy tín, nhiều độc giả. Đối với báo Công Lý, đây là cơ quan truyền thông của Tòa án, giúp công chúng biết được hoạt động của Tòa án. Chúng ta có 1 dư địa thông tin hết sức đặc trưng, xã hội cần. Mong đồng chí Trần Đức Vinh sẽ đổi mới, để truyền tải thông tin đến với công chúng đầy đủ, chính xác, kịp thời, để nhân dân hiểu về Tòa án hơn, tiếp cận thông tin chính thống hơn. Hy vọng với sự gửi gắm của Ban Cán sự Đảng, chúng ta sẽ có một tờ báo ngày càng có uy tín trong nhân dân”.

Ông Trần Đức Vinh nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý - Ảnh 3
3 cán bộ mới được bổ nhiệm chụp ảnh cùng Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hoà Bình và các lãnh đạo tại Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Đại diện 3 cán bộ mới được bổ nhiệm, tân Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ TAND tối cao Nguyễn Tường Linh chia sẻ: “Tôi bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Chánh án TAND tối cao đã tín nhiệm và giao cho chúng tôi giữ trọng trách quan trọng này. Chân thành cảm ơn sự hiện diện của các lãnh đạo, các cán bộ viên chức TAND tối cao đã tới dự buổi lễ. Đây là sự động viên, khuyến khích quý báu đối với chúng tôi trên bước đường công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Được Chánh án TAND tối cao bổ nhiệm chức vụ đối với chúng tôi là niềm vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm lớn, chúng tôi hiểu được tính chất quan trọng của những vị trí công tác này, những khó khăn thách thức phải đối mặt trong thời gian tới. Chúng tôi mong rằng tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của Ban Bí thư Đảng, Chánh án TAND tối cao, sự phối hợp chặt chẽ của thủ trưởng các đơn vị thuộc TAND tối cao, Chánh án Tòa án các cấp và sự ủng hộ hợp tác của công chức trong từng đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Ông Trần Đức Vinh nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý - Ảnh 4
Các đơn vị Cục, Vụ chụp ảnh lưu niệm chúc mừng 3 cán bộ mới được bổ nhiệm.
Ông Trần Đức Vinh nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý - Ảnh 5
Ông Trần Đức Vinh nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý - Ảnh 6
Ông Trần Đức Vinh nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý - Ảnh 7
Ông Trần Đức Vinh nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý - Ảnh 8
Phó Tổng biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Hà Ánh Bình chúc mừng tân Tổng biên tập báo Công lý Trần Đức Vinh.
Ông Trần Đức Vinh nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý - Ảnh 9
Phó Tổng biên tập Trần Ngọc Hà (thứ 5, từ phải sang) cùng cán bộ, phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam chúc mừng tân Tổng biên tập Báo Công lý Trần Đức Vinh.
Ông Trần Đức Vinh nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý - Ảnh 10
Tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên báo Pháp luật Việt Nam chụp ảnh lưu niệm chúc mừng 3 cán bộ mới được bổ nhiệm.

Ông Trần Đức Vinh từng có thời gian dài công tác tại Báo Pháp luật Việt Nam. Ngày 23/3/2018, Bộ Tư pháp đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Đức Vinh – Trưởng ban Pháp luật kinh tế, giữ chức vụ Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam.

PV

Bạn đang đọc bài viết Ông Trần Đức Vinh nhận Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Công lý. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Hồn quê Tết Việt tại Diamond Lotus Riverside
Phuc Khang Corporation quyết định chọn hình ảnh mèo Manekineko Nhật Bản vì Diamond Lotus Riverside là chung cư căn hộ cao cấp có đối tác liên doanh Mistubishi Corporation Nhật Bản đồng hành.
Viếng nghĩa trang Vị Xuyên ngày đầu năm mới
Trong những ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Quý Mão, đoàn công tác của Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ Vị Xuyên, Hà Giang để dâng hương, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Tin mới

Hà Tĩnh: Ra quân thu gom, xử lý rác thải sau Tết
Sau Tết Nguyên đán 2023, rác thải phát sinh, tồn đọng khiến cho lượng rác thải sinh hoạt ở Hà Tĩnh tăng cao. Những ngày này, các công nhân vệ sinh môi trường đang ra quân để nỗ lực thu gom, xử lý nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị.
Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 2/2023
Quy định mới về mua, chuyển, mang ngoại tệ ra nước ngoài; Xuyên tạc lịch sử trên phim sẽ bị phạt đến 100 triệu đồng; Giảm 50% lệ phí khi đăng ký thường trú qua Cổng dịch vụ công trực tuyến... là những quy định mới có hiệu lực từ tháng 2/2023.