• Thứ sáu 29/05/2020 05:06
  • Hotline: 0889.766.766
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Nhân viên chợ thuốc Hapulico chen nhau nhận khẩu trang miễn phí

Video ghi lại hình ảnh rất đông nhân viên chợ thuốc Hapulico chen nhau nhận khẩu trang miễn phí đã khiến nhiều người ngao ngán.
Nga phát triển loại khẩu trang có thể tiêu diệt virus Thu giữ 120.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc Khẩu trang, lợi nhuận và đạo đức
nhan vien cho thuoc hapulico chen chuc nhan khau trang mien phi
Nhiều nhân viên chợ thuốc Hapulico xếp hàng nhận khẩu trang miễn phí.

Sáng 8/2, một đoạn video ghi lại hình ảnh phát khẩu trang miễn phí trước của chợ thuốc Hapulico (số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Anh Nguyễn Nam, người quay và chia sẻ đoạn video cho biết: “Công ty Tanaphar đang phát khẩu trang miễn phí trước cửa chợ thuốc Hapulico. Nhưng người ngoài chắc không đến lượt vì nhân viên trong chợ thuốc kéo ra đông quá”.

Nhiều cư dân mạng đã không khỏi bất ngờ với đoạn clip nêu trên, đặc biết là với hành động của các nhân viên trong chợ thuốc bởi trước đó rất nhiều cửa hàng thuốc tại Hapulico đã cùng treo biển "không bán khẩu trang, nước rửa tay, miễn hỏi" khiến dư luận bức xúc.

Không chỉ dừng lại ở đó, trong ngày 2 và 3/2, trên mạng xã hội còn xuất hiện thông tin về việc một số quầy thuốc tại “chợ” thuốc Hapulico, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội “liên kết” không nhập, không bán khẩu trang cho người dân.

Thông tin này khiến nhiều người hết sức bất bình vì cho rằng đây là hành vi thiếu lương tâm, đạo đức nghiêm trọng của người kinh doanh khi cả nước đang cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

nhan vien cho thuoc hapulico chen chuc nhan khau trang mien phi
Hình ảnh xếp hàng nhận khẩu trang miễn phí trước của chợ thuốc Hapulico.
Mai Anh
Theo Tinnhanhonline

Bài liên quan

Xem phiên bản mobile