• Thứ sáu 29/05/2020 11:03
  • Hotline: 0889.766.766
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Ngày 16/9, VCCorp sẽ ra mắt bản thử nghiệm mạng xã hội Lotus đầu tư 1200 tỉ đồng

Sau hơn 1 năm nghiên cứu và phát triển, VCCorp vừa công bố việc đầu tư dự án mạng xã hội Lotus, dự án đã huy động được hơn 700 tỉ và dự kiến kêu gọi thêm 500 tỉ đồng giai đoạn đầu, ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 16/9.
TP Hồ Chí Minh sẽ triển khai thử nghiệm mạng 5G vào tháng 9 Tổng thống Mỹ Donald Trump vi phạm hiến pháp khi dùng Twitter Google, Facebook và Apple đồng loạt gỡ bỏ các nội dung xấu tại Việt Nam
ngay 169 vccorp se ra mat ban thu nghiem mang xa hoi lotus dau tu 1200 ti dong
Mạng xã hội Lotus sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngày 16/9 tới - Ảnh chụp màn hình

Ngày hôm nay (20/8), VCCorp đã công bố việc đầu tư dự án mạng xã hội với tên gọi Lotus. Đây là dự án được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp, với sự tham gia vốn của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước.

Theo đó, Lotus là mạng xã hội đi theo hướng khác biệt, lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.

Người dùng tham gia mạng xã hội Lotus sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới lạ, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp; cũng như tham gia các thử thách, nhiệm vụ, nhận quà.

Thông báo của VCCorp cho biết, mạng xã hội được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư của công ty trong lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud computing….và được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng.

Đến thời điểm hiện tại, dự án đã huy động được hơn 700 tỉ từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước, và phía công ty dự kiến tiếp tục kêu gọi thêm 500 tỉ trong giai đoạn đầu để sẵn sàng lực lượng cho việc phát triển lâu dài.

Dự kiến ngày 16/9, mạng xã hội xoay quanh nội dung Lotus, sẽ chính thức ra mắt bản beta.

Theo ICTNews
Xem phiên bản mobile