• Chủ nhật 07/06/2020 14:25
  • Hotline: 0889.766.766
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Ngăn chặn việc tăng giá bất hợp lý nước đóng chai

Tổng cục Quản lý thị trường vừa có Công văn hoả tốc gửi Cục Quản lý thị trường TP Hà Nội về việc ngăn chặn việc tăng giá bất hợp lý đối với mặt hàng nước đóng chai, đóng bình trước sự cố nhà máy nước Sông Đà.
Nhận nước sạch ‘giải cứu’, người dân Hà Nội lại chê nước ‘quá bẩn’ Nước sông Đà đã được cấp trở lại nhưng vẫn không nên dùng cho ăn uống 'Chúng tôi đã quá tổn thương, đừng lừa dối chúng tôi thêm lần nữa'
ngan chan viec tang gia bat hop ly nuoc dong chai

Cụ thể, trong công văn Tổng cục Quản lý thị trường yêu cầu Cục Quản lý thị trường TP Hà Nội tăng cường công tác quản lý địa bàn nhằm phát hiện và ngăn chặn kịp thời tình trạng tổ chức, cá nhân kinh doanh mặt hàng nước đóng chai, đóng bình lợi dụng tình hình hiện nay để tăng giá bán bất hợp lý nhằm trục lợi, làm lũng đoạn thị trường.

Cùng với đó, trong quá trình triển khai nhiệm vụ cần kết hợp tuyên truyền các quy định của pháp luật về kinh doanh hàng hóa nói chung và mặt hàng thực phẩm nói riêng. Các vi phạm phải được xử lý nghiêm và công bố công khai tên cơ sở, địa chỉ, loại sản phẩm vi phạm trên các phương tiện thông tin đại chúng theo quy định của pháp luật.

(Theo báo Nhân dân)
Xem phiên bản mobile