• Chủ nhật 09/08/2020 17:31
  • Hotline: 0889.766.766
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Máy giặt thông minh hỗ trợ giặt nhanh và kết nối smartphone ra mắt tại Việt Nam

Candy là thương hiệu hàng đầu nước Ý vừa chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Công ty Cổ phần Điện tử điện lạnh Bình Minh (BMD).
Một nửa số dân Mỹ không biết mình đang sử dụng smartphone gì Con người sẽ ra sao nếu dùng smartphone quá nhiều đến tận năm 2100? Thẻ nhớ microSD dung lượng 1 TB đầu tiên trên thế giới

Máy giặt Candy Rapido’ có chương trình giặt nhanh 39 phút là một trong những điểm nổi bật so với các sản phẩm khác trên thị trường. Chức năng này có thể giặt nhanh khối lượng quần áo bằng 50% tải trọng của máy giặt trong vòng 39 phút với 9 chu trình giặt khác nhau. Đồng thời, chế độ giặt hơi nước và nước nóng giúp tiêu diệt nhanh vi khuẩn.

may giat thong minh ho tro giat nhanh va ket noi smartphone ra mat tai viet nam

Ngoài ra máy giặt Candy Rapido’ còn được trang bị 15 chương trình giặt giúp người sử dụng lựa chọn chương trình phù hợp với từng chất liệu và khối lượng quần áo.

Ứng dụng Simply-Fi được hỗ trợ giúp Rapido’ kết nối với smartphone có thể quản lý bằng giọng nói với sự trợ giúp của trợ lý ảo từ xa đồng thời cho phép người dùng kích hoạt nhiều chức năng khác nhau như kiểm soát và tối ưu hóa mức tiêu thụ điện, nước và nhận thông báo hữu ích để bảo trì sản phẩm tốt hơn.

may giat thong minh ho tro giat nhanh va ket noi smartphone ra mat tai viet nam

Chức năng Snap & Wash cho phép người dùng chọn chương trình giặt phù hợp nhất theo cách đơn giản và trực quan: chỉ cần chụp ảnh đồ giặt được đặt trước máy giặt, ứng dụng Simply- Fi sẽ tự động gợi ý chương trình giặt tốt nhất một cách nhanh chóng.

Về thiết kế, sản phẩm có kiểu dáng theo phong cách Ý với cửa lồng giặt cao nhất 70,5cm và rộng nhất 35cm giúp người dùng hạn chế việc cúi người, tránh đau lưng trong quá trình bỏ hoặc lấy quần áo ra khỏi lồng giặt.

may giat thong minh ho tro giat nhanh va ket noi smartphone ra mat tai viet nam

Các bảng điều khiển trên máy được thiết kế lớn, các nút điều khiển được đặt ngay trên cửa lồng giặt giúp người dùng có thể lựa chọn chương trình nhanh hơn. Nút vặn điều chỉnh chương trình giặt cũng được thiết kế lớn hơn, icon to hơn, rõ ràng và dễ dàng sử dụng.

may giat thong minh ho tro giat nhanh va ket noi smartphone ra mat tai viet nam

Người dùng có thể tùy chọn chọn khối lượng giặt 8kg, 9kg hoặc 10kg cho nhu cầu sử dụng của gia đình, riêng sản phẩm 9kg tích hợp thêm tính năng sấy quần áo lên đến 6kg. Sản phẩm sẽ được chính thức bán tại Việt Nam với mức giá thấp nhất từ 8.790.000 đồng và cao nhất là 14.990.000 đồng

Tuấn Trương
Theo Tạp chí Kinh tế Môi trường
Xem phiên bản mobile