• Thứ sáu 29/05/2020 09:41
  • Hotline: 0889.766.766
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Lộ diện hình ảnh Galaxy Book S mới của Samsung

Hình ảnh về chiếc laptop Galaxy Book S của Samsung mới được tung lên mạng, nhiều chuyên gia dự đoán mẫu máy tính này sẽ được giới thiệu cùng với Galaxy Note 10 tại sự kiện Unpacked 2019.
Đánh giá nhanh cặp đôi Samsung Galaxy Note 10 và Note 10 + Samsung ra mắt Galaxy Tab S6 với bút S-Pen cải tiến và quét vân tay UD Smartphone màn hình gập của Samsung đã sẵn sàng quay trở lại

Trên Twitter của Evan Blass, hình ảnh về một chiếc laptop mới mang tên Galaxy Book S của Samsung đã được tiết lộ. Chiếc máy này chạy hệ điều hành Windows với thiết kế có nhiều điểm được lấy cảm hứng từ thiết kế của Microsoft.

lo dien hinh anh galaxy book s moi cua samsung

Những hình ảnh mới được tiết lộ cho thấy Galaxy Book S có hình dạng khá vuông vắn, bàn phím màu đơn sắc và cách bố trí trackpad có nhiều điển tương đồng với chiếc laptop Surface của Microsoft.

Mặc dù có vẻ khá giống chiếc Surface, ảnh chụp từ phía bên cạnh máy vẫn là những đặc điểm của một chiếc laptop thương hiệu Samsung. Vẫn chưa có thêm nhiều hình ảnh từ các góc khác của chiếc laptop này. Nhưng có vẻ Samsung vẫn sẽ giữ kiểu thiết kế màn hình khá mỏng.

lo dien hinh anh galaxy book s moi cua samsung

Qua ảnh thì ta có thể thấy một cổng USB-C và 3.5mm. Theo một số dự đoán thì chiếc Galaxy Book S sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 855 cùng với bộ RAM 8GB. Samsung cũng đã từng dùng chip Snapdragon cho dòng sản phẩm laptop này của họ, vì vậy khả năng cao loại chip xử lý này sẽ lại được trang bị cho phiên bản Book S này.

lo dien hinh anh galaxy book s moi cua samsung

Thông tin này được tiết lộ ngay trước thềm sự kiện Samsung Unpacked giới thiệu Galaxy Note 10 vào thứ 4 tuần sau (ngày 7/8). Nhiều chuyên gia dự đoán, trong buổi ra mắt Note 10, Samsung cũng sẽ giới thiệu luôn chiếc laptop chạy Windows mới này.

Tuấn Trương
Theo Tạp chí Kinh tế Môi trường
Xem phiên bản mobile