Thứ bảy, 20/07/2024 20:31 (GMT+7)
Thứ bảy, 08/06/2024 07:38 (GMT+7)

Hưng yên: Trong 5 tháng đã vận động được hơn 6,2 tỷ ủng hộ Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc màu da cam

Theo dõi KTMT trên

Chỉ trong vòng 5 tháng đầu năm 2024, Quỹ Bảo trợ nạn nhân chất độc màu da cam ở Hưng Yên đã nhận được tổng số tiền ủng hộ hơn 6.2 tỷ đồng đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, nhà hảo tâm.

Trong tổng số tiền 6.2 tỷ đồng kể trên có gần 597 triệu đồng ủng hộ quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc màu da cam cấp tỉnh; 5.6 tỷ đồng ủng hộ quỹ cấp huyện. Nhiều đơn vị, địa phương ủng hộ quỹ với số tiền lớn như: Huyện Khoái Châu vận động ủng hộ 1.2 tỷ đồng, huyện Văn Giang vận động ủng hộ 650 triệu đồng, huyện Yên Mỹ được 647 triệu đồng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh được 20 triệu đồng.

Hưng yên: Trong 5 tháng đã vận động được hơn 6,2 tỷ ủng hộ Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc màu da cam - Ảnh 1
Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc màu da cam ở Hưng Yên được sử dụng để hỗ trợ chăm lo cho các nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn tỉnh này.

Đồng hành cùng những nỗ lực của Đảng và Nhà nước trong công tác chăm lo cho đời sống của nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, các ban ngành đoàn thể, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp của tỉnh này đã có những nghĩa cử cao đẹp để lan tỏa tình thương và trách nhiệm đối với những trường hợp phải hứng chịu nỗi đau của chiến tranh.Nghĩa cử cao đẹp trên góp phần truyền lửa cho những nạn nhân chất độc màu da cam tiếp tục chiến đấu chống lại nỗi đau dai dẳng mà chiến tranh đi qua đã để lại.

Sông Hồng

Bạn đang đọc bài viết Hưng yên: Trong 5 tháng đã vận động được hơn 6,2 tỷ ủng hộ Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc màu da cam. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Nữ giảng viên xuất sắc kể “cú sốc” khi đầu quân vào VinUni
Lễ tốt nghiệp khóa đầu tiên, diễn ra ngày 29/6, không chỉ là bệ phóng để 145 tân khoa cất cánh mà còn là cột mốc mới của trường đại học tinh hoa VinUni. Hơn một nửa trong số tân cử nhân đã được nhiều trường ĐH quốc tế danh tiếng và các tập đoàn chào đón.

Tin mới