Hưng Yên: Thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách và người có công với cách mạng
Sáng nay (14/7), ông Trần Quốc Toản, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy các cơ quan Đảng tỉnh Hưng Yên đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh trên địa bàn xã Đức Hợp.
Hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2025), tỉnh Hưng Yên đã tổ chức thăm và trao quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên cho các gia đình chính sách, thương binh trên địa bàn xã Đức Hợp.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Quốc Toản đã đến thăm, tặng quà thương binh Nguyễn Văn Hiệp tại thôn Quảng Lạc, xã Đức Hợp và bà Nguyễn Thị Mạ là vợ liệt sĩ tại thôn Bắc Nam Phú. Những phần quà ý nghĩa được trao nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến của các liệt sĩ và thương binh cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời là sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và tỉnh Hưng Yên trong việc chăm lo đời sống các gia đình chính sách, góp phần tri ân những đóng góp to lớn cho Tổ quốc.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên nhấn mạnh, Đảng bộ, chính quyền cùng toàn thể Nhân dân tỉnh Hưng Yên luôn ghi nhớ công lao của những thế hệ cha anh đã ngã xuống vì nền độc lập của Tổ quốc và xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Ông cũng bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần cách mạng, trở thành những tấm gương tiêu biểu, truyền cảm hứng để giáo dục thế hệ trẻ tích cực học tập, lao động và góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hưng Yên khẳng định, Hưng Yên sẽ luôn quan tâm, chăm lo chu đáo đến đời sống của các gia đình có công với cách mạng, đặc biệt chú trọng hỗ trợ những trường hợp gặp khó khăn về kinh tế. Đây không chỉ là trách nhiệm của Đảng bộ và chính quyền mà còn là hành động thiết thực nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và góp phần gìn giữ truyền thống tốt đẹp của dân tộc.
Thu Hiền














