Thứ tư, 02/12/2020 04:41 (GMT+7)
Thứ năm, 29/10/2020 14:57 (GMT+7)

Hiện trường một vụ sạt lở đất vùi lấp 11 người tại huyện Phước Sơn

Do ảnh hưởng bão số 9, trên địa bàn xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn, Quảng Nam có mưa lớn, xảy ra một vụ sạt lở khiến 11 người bị vùi lấp.

tm-img-alt
Trưa 29/10/2020, ông Lưu Huyền Thoại, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn, Quảng Nam, cho biết trên địa bàn xã có 11 người dân bị vùi lấp do sạt lở đất. (Nguồn: TTXVN phát)
tm-img-alt
Theo thông tin ban đầu, do ảnh hưởng bão số 9, trên địa bàn xã Phước Lộc có mưa lớn, khiến nhiều khu vực trong xã bị sạt lở. (Nguồn: TTXVN phát)
tm-img-alt
Trước đó, khoảng 14 giờ chiều ngày 28/10, một vụ sạt lở đã xảy ra tại thôn 6 xã Phước Lộc, khiến 11 người mất tích. (Nguồn: TTXVN phát)
tm-img-alt
Cán bộ thôn 6 đã phải băng rừng nhiều giờ để báo cáo với chính quyền xã. Lực lượng tại chỗ của thôn đã tìm thấy 3 thi thể trong số 11 người bị vùi lấp nói trên. (Nguồn: TTXVN phát)
tm-img-alt
Hiện trường vụ sạt lở đất ở xã Phước Lộc. (Nguồn: TTXVN phát)
Bạn đang đọc bài viết Hiện trường một vụ sạt lở đất vùi lấp 11 người tại huyện Phước Sơn. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 - 0899 168 899 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

3 người tử vong, 1 người mất tích do mưa lũ ở Khánh Hòa
Mưa lũ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tiếp tục diễn biến phức tạp, hiện trên địa bàn tỉnh đã có 3 người chết, 1 người mất tích. Nhiều tuyến đường lớn bị ảnh hưởng do sạt lở đất, phải rào chắn để đảm bảo an toàn cho người dân.
Mặt trận phân bổ 325 tỉ đồng đến bà con vùng lũ
Theo ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, đến nay, số tiền ủng hộ và đăng ký ủng hộ bằng tiền và hiện vật qua hệ thống Mặt trận từ Trung ương tới địa phương là trên 350 tỉ đồng.
Chủ tịch SFY Complex: ‘Tôi ấp ủ từ lâu lắm rồi’
Sau nhiều năm rời xa quê đi làm ăn, ông Hùng trở về xây dựng một trung tâm thương mại, dịch vụ SFY Complex tầm cỡ tại chính nơi mình sinh ra. Dự án đã tạo công ăn việc làm cho hàng chục lao động, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của địa phương.

Tin mới

Miền Trung lại chìm trong mưa lũ
Mưa lớn kéo dài 3 ngày qua đã khiến nhiều tỉnh miền Trung chìm trong lũ, sạt lở chia cắt tuyến đường. Mưa lũ cũng đã khiến 4 người chết, 1 người mất tích tại Khánh Hòa.
Người Việt đã mạnh tay hơn trong chi tiêu
Trong tháng 11, thương mại trong nước tăng 2,3% so với tháng trước và tăng 8,5% so với cùng kỳ năm trước, trong đó, doanh thu bán lẻ hàng hóa đạt mức tăng cao 13,2%, thị trường trong nước có dấu hiệu hồi phục tốt.
Việt Nam ngoạn mục giành giải 'Oscar du lịch'
Theo thông tin từ Tổ chức giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.