Thứ bảy, 03/06/2023 01:42 (GMT+7)
Thứ sáu, 24/03/2023 10:20 (GMT+7)

HBT Việt Nam lan tỏa hành động xanh nhân dịp 15 năm thành lập

Theo dõi KTMT trên

Công trình “Hàng cây thanh niên” là hoạt động ý nghĩa lan tỏa phong trào trồng cây xanh bảo vệ môi trường của HBT Việt Nam.

Ngày 25/3 tới đây, Công ty Cổ phần sản xuất biến thế HBT Việt Nam sẽ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty. Không giống như nhiều doanh nghiệp khác, ban lãnh đạo công ty chia sẻ rằng, họ khuyến khích quý khách tới tham dự Lễ kỷ niệm không gửi lẵng hoa chúc mừng. Đây là hành động góp phần bảo vệ môi trường.

Bên cạnh đó, HBT Việt Nam cho biết, toàn bộ số quà tặng bằng tiền từ các khách mời sẽ được công ty ủng hộ vào Công trình "Hàng cây thanh niên" với mục tiêu trồng và đóng góp từ 100 - 200 cây xanh tại tỉnh Bắc Ninh. Công trình “Hàng cây thanh niên” là hoạt động ý nghĩa lan tỏa phong trào trồng cây xanh bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu trong tầng lớp thanh niên nói riêng và người dân trong cả nước nói chung.

HBT Việt Nam lan tỏa hành động xanh nhân dịp 15 năm thành lập - Ảnh 1
Công trình Hàng cây thanh niên của HBT Việt Nam mang ý nghĩa lan tỏa phong trào trồng cây xanh bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

“Thông qua lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, HBT Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến quý khách hàng và đối tác đã hợp tác, chia sẻ và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn hi vọng rằng quý khách hàng, đối tác sẽ tiếp tục đồng hành trên những hành trình phía trước”, một lãnh đạo của HBT Việt Nam nhấn mạnh.

Tiền thân là Công ty CP Chế tạo máy biến thế Hà Nội, được thành lập năm 2008 với chức năng nhiệm vụ chính là sản xuất máy biến áp; Thí nghiệm và hiệu chỉnh thiết bị điện; Chế tạo các trạm kiốt đến 35 kV, tủ điện cao thế, hạ thế; Xây lắp đường dây tải điện và trạm biến áp đến 35 kV đối với công trình điện năng; Sản xuất, sửa chữa, lắp đặt, bảo trì các thiết bị điện, điện tử, bưu chính viễn thông có cấp điện áp đến 110 kV…

HBT Việt Nam lan tỏa hành động xanh nhân dịp 15 năm thành lập - Ảnh 2
HBT Việt Nam kỷ niệm 15 năm ngày thành lập.

Vượt qua mọi gian khó, đến nay HBT Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu của mình với các đối tác trong và ngoài nước. 15 năm - một chặng đường phát triển của HBT Việt Nam được thể hiện bằng sự tín nhiệm, tin yêu, ủng hộ của khách hàng, đối tác qua đó xây dựng vị trí top đầu của doanh nghiệp trong lĩnh vữc ngành sản xuất máy biến thế, đồng thời không ngừng nâng cao doanh thu, thị phần, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm từ Công ty. Với những định hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo cũng sự nỗ lực của CBCNV, HBT Việt Nam được biết đến là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng máy biến thế, thiết bị điện hàng đầu Việt Nam. Đến nay, HBT Việt Nam đã thiết lập được hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp toàn quốc với 02 nhà máy, trên 20 đại lý phân phối và giữ vững vị thế trong top 03 nhà sản xuất máy biến thế hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh sự phát triển về kinh tế, Công ty cũng gắn kết hoạt động của mình với sự phát triển của xã hội, thường xuyên tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện như chương trình hiến máu nhân đạo, ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19…

PV

Bạn đang đọc bài viết HBT Việt Nam lan tỏa hành động xanh nhân dịp 15 năm thành lập. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Làm thủ tục trực tuyến, bay thảnh thơi, không lo xếp hàng!
Hệ thống làm thủ tục trực tuyến Vietjet đã sẵn sàng phục hành khách bay khắp nội địa và quốc tế. Chỉ 1 cú click và thao tác đơn giản, hành khách nhanh chóng làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước chuyến bay tại trang www.vietjetair.com...

Tin mới

Vietcombank cấp gói tín dụng hơn 9.300 tỷ đồng cho CII
Việc được chấp thuận cấp tín dụng trung và dài hạn với giá trị rất lớn từ Vietcombank sẽ mở ra cơ hội cho CII tiếp tục thực hiện tái cấu trúc dòng tiền của các dự án đã đi vào khai thác để có thể nhanh chóng thu hồi vốn, tái cấu trúc dự án mới.
Gợi ý 5 cổ phiếu đầu tư trong tháng 6
Nhà đầu tư có thể tận dụng các phiên điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu, ưu tiên cổ phiếu có câu chuyện tăng trưởng hoặc được hưởng lợi từ chính sách và xu hướng lãi suất giảm như nhóm chứng khoán, ngân hàng, đầu tư công, hạ tầng năng lượng.