Thứ bảy, 03/06/2023 08:55 (GMT+7)
Chủ nhật, 28/08/2022 13:05 (GMT+7)

Hàng nghìn người về phố đi bộ Nguyễn Huệ xem Đoàn Quân nhạc biểu diễn mừng Quốc khánh

Theo dõi KTMT trên

Tối qua 27/8, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM), Đoàn Nghi lễ CAND biểu diễn Nhạc kèn, thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an đã biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc sắc, cho người dân thành phố và du khách sự mãn nhãn, thích thú.

Thế Hiệp

Bạn đang đọc bài viết Hàng nghìn người về phố đi bộ Nguyễn Huệ xem Đoàn Quân nhạc biểu diễn mừng Quốc khánh. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Kỳ thú Vân Long giữa lòng Bắc Bộ
Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long là khu bảo tồn thiên nhiên đầu tiên ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đạt được danh hiệu Danh lục Xanh của Ủy ban Danh lục Xanh toàn cầu.
Phát triển Bất động sản Xanh tại Việt Nam
GS.TS Hoàng Xuân Cơ, Tổng thư ký VIASEE và ông Huỳnh Kiều, Tổng giám đốc Anland Group đã có những chia sẻ với Tạp chí điện tử Kinh tế Môi trường về xu hướng phát triển bất động sản xanh tại Việt Nam.
TRẠM TẤU: Điểm hẹn Tình yêu - Hạnh phúc
Hành trình tìm kiếm hạnh phúc tưởng như xa vời, khó khăn song với PGS.TS Trương Mạnh Tiến lại vô cùng gần gũi, giản đơn, chỉ cần chúng ta nhìn lại và lắng nghe chính bản thân mình.

Tin mới

Vietcombank cấp gói tín dụng hơn 9.300 tỷ đồng cho CII
Việc được chấp thuận cấp tín dụng trung và dài hạn với giá trị rất lớn từ Vietcombank sẽ mở ra cơ hội cho CII tiếp tục thực hiện tái cấu trúc dòng tiền của các dự án đã đi vào khai thác để có thể nhanh chóng thu hồi vốn, tái cấu trúc dự án mới.
Gợi ý 5 cổ phiếu đầu tư trong tháng 6
Nhà đầu tư có thể tận dụng các phiên điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu, ưu tiên cổ phiếu có câu chuyện tăng trưởng hoặc được hưởng lợi từ chính sách và xu hướng lãi suất giảm như nhóm chứng khoán, ngân hàng, đầu tư công, hạ tầng năng lượng.