Thứ ba, 16/08/2022 01:19 (GMT+7)
Thứ hai, 04/07/2022 11:20 (GMT+7)

Hanel nhận danh hiệu ‘Thương hiệu mạnh ASEAN 2022’

Đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe của Giải thưởng, Công ty Hanel vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu mạnh ASEAN 2022” và Bà Bùi Thị Hải Yến - Tổng Giám đốc Hanel được vinh danh “Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2022”.

Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp cùng các tổ chức quốc tế đánh giá, bình chọn. Chương trình được tổ chức thường niên và luân phiên tại các nước Đông Nam Á từ năm 2017. 

Hanel nhận danh hiệu ‘Thương hiệu mạnh ASEAN 2022’ - Ảnh 1

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh ASEAN” lần thứ 6 hướng đến tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam mang tầm khu vực, có đóng góp tích cực cho nền kinh tế. 

Giải thưởng được xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, có thương hiệu đầu ngành và được khách hàng đánh giá cao, chấp hành tốt pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế, ứng dụng thành công khoa học - công nghệ vào sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và có trách nhiệm với cộng đồng. 

Việc được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 là thành quả của những nỗ lực lao động sáng tạo, đóng góp cho cộng đồng của Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Hanel, đặc biệt trong giai đoạn 2020 - 2021 đầy khó khăn và biến động do ảnh hưởng của dịch Covid-19 vừa qua.

Hanel nhận danh hiệu ‘Thương hiệu mạnh ASEAN 2022’ - Ảnh 2

Được biết, năm 2020 Hanel đã được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, UBND Quận Đống Đa và Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội tặng bằng khen về những đóng góp tích cực đối với công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Cũng trong năm 2020, Hanel đã được Cục Thuế TP. Hà Nội tặng bằng khen vì đã chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước về thuế. 

Năm 2021, khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hanel và các công ty thành viên đã đóng góp gần 3 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của các quận Long Biên, quận Đống Đa, phường Trung Tự.

Hanel nhận danh hiệu ‘Thương hiệu mạnh ASEAN 2022’ - Ảnh 3

Với những nỗ lực vừa hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, vừa chăm sóc, bảo đảm quyền lợi của người lao động trong đại dịch, đồng thời đóng góp tích cực vì cộng đồng trong năm 2021, Đảng bộ Hanel đã nhận được bằng khen của Đảng bộ TP. Hà Nội, và Đảng bộ khối Doanh nghiệp TP. Hà Nội; Công đoàn Hanel đã được nhận Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội; và Công ty Hanel được tặng bằng khen UBND Quận Long Biên về thành tích trong đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19. 

Sự ghi nhận của các cấp chính quyền, của cộng đồng doanh nghiệp trong nước và khu vực là động lực giúp Hanel vững tin trên con đường khẳng định sứ mệnh của một doanh nghiệp “luôn tiên phong về công nghệ” của Thủ đô Hà Nội. 

PV

Bạn đang đọc bài viết Hanel nhận danh hiệu ‘Thương hiệu mạnh ASEAN 2022’. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lĩnh vực chuyển đổi số hút vốn FDI
6 tháng đầu năm 2022, nguồn vốn FDI vào Việt Nam đạt trên 14 tỷ USD. Điều này đã tác động tích cực đến phát triển cơ sở hạ tầng. Hiện nay, lĩnh vực công nghệ và chuyển đổi số của Việt Nam đang thu hút dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI.
Dòng tiền sẽ đổ vào bất động sản nào?
Tăng cường đầu tư công, các gói kích thích kinh tế phát triển, nguy cơ lạm phát, dưới sức ép của tín dụng, các chuyên gia cho rằng thanh khoản yếu ớt của thị trường sẽ chỉ còn tập trung vào đất nền và chung cư trung cấp, bình dân để cho thuê.
Việt Nam đăng cai Diễn đàn du lịch Mekong năm 2022
Sự kiện sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, tỉnh Quảng Nam, là sự kiện tương tác đầu tiên quy tụ các nhà lãnh đạo, chuyên gia du lịch khu vực công và tư thuộc Tiểu vùng Mekong kể từ khi COVID-19 làm ngành du lịch gián đoạn.
Thanh Hóa thông tin ban đầu về ngao chết hàng loạt
Liên quan đến hiện tượng ngao tự nhiên chết bất thường, vỏ ngao trôi dạt vào bờ biển thuôc địa bàn thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa), Chi cục Thủy sản tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với UBND thị xã Nghi Sơn tiến hành kiểm tra và xác minh.