Thứ sáu, 08/07/2022 00:11 (GMT+7)
Thứ ba, 17/05/2022 07:01 (GMT+7)

Hải Phòng: Động thổ dự án khu nghỉ dưỡng Nam Cường ở Hải Sơn, Đồ Sơn 700 tỷ đồng

Ngày 12/5/2022, Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức Lễ Động thổ Dự án khu nghỉ dưỡng tại Phường Hải Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng. Dự án nghỉ dưỡng hỗn hợp, tiêu chuẩn quốc tế, có tổng mức đầu tư ước tính gần 700 tỷ đồng, được kỳ vọng sẽ thu hút du lịch địa phương.

Đại diện Chủ đầu tư chia sẻ tại buổi lễ cho biết, Dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế tại phường Hải Sơn, Quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng là một trong những điểm nhấn quan trọng về lĩnh vực thương mại, dịch vụ của tập đoàn.

Thông tin cho biết, dự án này có tổng diện tích 47.768,275 m­2, gồm khu vực lưu trú, khu vui chơi, trung tâm tổ chức các hoạt động sự kiện trong nhà, ngoài trời, nhà hàng… Dự án được đẩy nhanh ngay sau thời điểm cả nước khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh do ảnh hưởng của đại dịch Covid.

Hải Phòng: Động thổ dự án khu nghỉ dưỡng Nam Cường ở Hải Sơn, Đồ Sơn 700 tỷ đồng - Ảnh 1
Ông Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc Xây dựng Tập đoàn Nam Cường phát biểu tại buổi lễ.

Ông Nguyễn Hồng Phương, Giám đốc Xây dựng chia sẻ: “Mặc dù có những khó khăn do bối cảnh chung, chúng tôi vẫn nỗ lực sắp xếp sẵn sàng các nguồn vốn, các công đoạn chuẩn bị để có thể từng bước triển khai dự án trong điều kiện phù hợp. Lễ Động thổ ngày hôm nay là sự khẳng định cụ thể của tập đoàn về việc quyết tâm triển khai dự án xây dựng một khu nghỉ dưỡng ở Phường Hải Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng”.

Hải Phòng: Động thổ dự án khu nghỉ dưỡng Nam Cường ở Hải Sơn, Đồ Sơn 700 tỷ đồng - Ảnh 2
Các đại biểu thực hiện nghi thức động thổ dự án.

Đại diện Quận Đồ Sơn cũng chia sẻ tại buổi Lễ Động thổ cho hay, tầm nhìn phát triển của Quận đến năm 2045. Theo đó, Đồ Sơn định hướng trở thành một đô thị du lịch biển tầm cỡ khu vực và quốc tế, cơ bản đạt các tiêu chí của đô thị loại đặc biệt. Đồng thời, Quận Đồ sơn cũng sẽ triển khai thực hiện hiệu quả các cơ chế chính sách đầu tư cho du lịch, phát triển hạ tầng, cơ sở vật chất ngành du lịch, khuyến khích các doanh nghiệp phát triển sản phẩm - dịch vụ nhằm nâng cao năng lực và chất lượng du lịch của địa phương.

Đại diện địa phương cho biết: “Chính vì vậy, việc Nam Cường triển khai dự án Nam Cường Đồ Sơn, với trọng tâm xây dựng các khu nghỉ dưỡng quốc tế, chất lượng đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của Quận Đồ Sơn nói riêng”.

Hải Phòng: Động thổ dự án khu nghỉ dưỡng Nam Cường ở Hải Sơn, Đồ Sơn 700 tỷ đồng - Ảnh 3
Dự án khu nghỉ dưỡng tại Phường Hải Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng.

Theo tìm hiểu được biết, Tập đoàn Nam Cường được thành lập năm 1984, khởi đầu hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường thuỷ. Đến năm 1996, Nam Cường mở rộng hoạt động sang lĩnh vực Thương mại, Dịch vụ và Du lịch và ghi dấu bằng khách sạn 4 sao đầu tiên tại Hải Phòng.

Đến thời điểm này, Nam Cường nằm trong số những tập đoàn tư nhân có lịch sử phát triển lâu năm của Việt Nam và tiên phong trong nhiều lĩnh vực hoạt động giải trí.

Bùi Hằng

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Động thổ dự án khu nghỉ dưỡng Nam Cường ở Hải Sơn, Đồ Sơn 700 tỷ đồng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới