Thứ ba, 21/05/2024 20:48 (GMT+7)
Thứ tư, 24/05/2023 14:10 (GMT+7)

Giám đốc Tài chính và Thành viên HĐQT của Novaland xin từ nhiệm

Theo dõi KTMT trên

Ông Nguyễn Trần Đăng Phước và ông Nguyễn Đức Dũng đã có đơn xin từ nhiệm theo nguyện vọng cá nhân khỏi vị trí thành viên HĐQT và giám đốc tài chính.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, HoSE: NVL) vừa công bố đơn từ nhiệm của 2 nhân sự cấp cao.

Cụ thể, ngày 22/5, ông Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Tài chính CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, Mã: NVL), gửi đơn xin thôi giữ vị trí Giám đốc Tài chính kể từ ngày 23/5.

Giám đốc Tài chính và Thành viên HĐQT của Novaland xin từ nhiệm - Ảnh 1
Ông Nguyễn Đức Dũng. 

Ông Nguyễn Đức Dũng được bổ nhiệm giữ chức danh Giám đốc Tài chính Novaland từ ngày 15/12/2021. Ông tham gia Novaland vào tháng 8/2018 với vị trí Giám đốc Tài chính dự án. Tháng 8/2021, ông được bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc Ban Tài chính kế toán.

Novaland cho biết, trong quá trình làm việc, ông Dũng có nhiều đóng góp trong việc hoàn tất các thương vụ M&A cho doanh nghiệp, đồng thời là một trong những nhân tố đóng vai trò chính ở các đợt huy động vốn thành công của Novaland, góp phần đảm bảo cho các dự án hoàn thành đúng tiến độ.

Trước đó, ông Dũng đã có thời gian công tác tại nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam. Giai đoạn 2015-2018, ông là Phó Giám đốc Trung tâm Khách hàng Doanh nghiệp lớn miền Nam tại TPBank. Giai đoạn 2012-2015, ông giữ chức Giám đốc Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp lớn tại Techcombank. Trước đó, ông công tác tại Ngân hàng Standard Chartered Vietnam.

Ông Nguyễn Trần Đăng Phước, thành viên HĐQT NLV xin từ nhiệm theo nguyện vọng cá nhân khỏi vị trí này kể từ ngày 22/6/2023.

Giám đốc Tài chính và Thành viên HĐQT của Novaland xin từ nhiệm - Ảnh 2
Ông Nguyễn Trần Đăng Phước.

Được biết, ông Nguyễn Trần Đăng Phước vừa được bổ nhiệm vào chức vụ thành viên HĐQT NVL vào sau khi doanh nghiệp này lấy ý kiến cổ đông vào tháng 4 vừa qua.

Theo giới thiệu, ông Phước có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quản lý cấp cao cho các tập đoàn đa quốc gia, với chuyên môn trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, bán hàng, tiếp thị, tái cấu trúc và nâng cao năng lực phát triển doanh nghiệp, đặc biệt là các tập đoàn kinh tế của Việt Nam.

Trong giai đoạn tháng 11/2017 đến tháng 12/2021, ông Phước giữ vai trò thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Dây cáp điện - công ty con của Công ty Cổ phần Tập đoàn Gelex.

Về tình hình kinh doanh, Novaland vừa kết thúc quý I với kết quả "kém vui" khi lỗ sau thuế 410 tỷ đồng. Đây cũng là quý đầu tiên Novaland thua lỗ kể từ khi doanh nghiệp niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán năm 2016 đến nay.

Tính đến ngày 31/3, tổng tài sản của tập đoàn địa ốc này đạt hơn 256.194 tỷ đồng, tương đương với cuối năm ngoái. Trong đó, giá trị hàng tồn kho ghi nhận gần 137.000 tỷ đồng và 91% tổng hàng tồn kho là giá trị quỹ đất cùng các dự án đang xây dựng, phần còn lại là bất động sản đã xây dựng hoàn thành và hàng hóa bất động sản, bất động sản đã hoàn thiện chờ bàn giao cho khách hàng.

Thu Hằng 

Bạn đang đọc bài viết Giám đốc Tài chính và Thành viên HĐQT của Novaland xin từ nhiệm. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Mrs Grand Vietnam 2024 chính thức khởi động
Công ty TNHH Truyền thông Phan Oanh Media và BTC cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam vừa chính thức công bố khởi động mùa 2 cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2024- Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2024.

Tin mới