Thứ tư, 29/11/2023 12:00 (GMT+7)
Chủ nhật, 22/03/2020 13:38 (GMT+7)

Gần 2.350 hành khách sẽ về Nội Bài trong hôm nay

Theo dõi KTMT trên

Ông Nguyễn Huy Dương, Phó Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài cho biết, theo lịch bay, dự kiến trong hôm nay, 22/3, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài sẽ đón khoảng 2.348 hành khách.

Gần 2.350 hành khách sẽ về Nội Bài trong hôm nay - Ảnh 1

Đây là số liệu đặt chỗ (booking), với 2.146 khách Việt Nam và 202 khách quốc tế, từ 15 chuyến bay đến từ Đức, Nga, Hồng Kông và Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, UAE, Nhật Bản, Ấn Độ,…

Ông Dương cho biết thêm, trong ngày trước đó, 21/3, số lượng hành khách nhập cảnh Nội Bài thực tế là 1.451 hành khách, giảm so với lượng khách đặt chỗ (khách booking là 1.782 người).

Trước đó, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã có công điện hỏa tốc yêu cầu các đơn vị quản lý, doanh nghiệp vận tải và Sở GTVT các địa phương, từ 12 giờ ngày 21/3, triển khai khai báo y tế điện tử bắt buộc đối với tất cả hành khách trên các chuyến bay nội địa và phương tiện giao thông công cộng.

Tất cả các hãng hàng không, doanh nghiệp vận tải phải triển khai khai báo y tế điện tử bắt buộc đối với tất cả hành khách trước khi thực hiện hành trình trên các chuyến bay nội địa, tàu hỏa, tàu chở khách du lịch và xe khách liên tỉnh.

Minh Trang

Bạn đang đọc bài viết Gần 2.350 hành khách sẽ về Nội Bài trong hôm nay. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đột phá trí tuệ nhân tạo, góc nhìn từ Chat GPT
Ứng dụng Chat GPT một Chatbot được mệnh danh là trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh nhất thế giới. Theo dự báo của các chuyên gia công nghệ, thời gian tới sẽ xuất hiện thêm nhiều ứng dụng, công nghệ mang tính đột phá.
Tái tuần hoàn phế thải rơm trấu để sản xuất phân hỗn hợp Lân-Kali nhằm giảm thiểu ô nhiễm
Chuyên gia của Khoa Các khoa học liên ngành, ĐHQG Hà Nội đã cố vấn chuyên môn cho nhóm học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến trong Dự án “nghiên cứu tái tuần hoàn phế thải rơm trấu và xương động vật để sản xuất phân hỗn hợp Lân-Kali nhằm giảm thiểu ô nhiễm.