Thứ ba, 17/05/2022 03:56 (GMT+7)
Thứ hai, 09/05/2022 21:40 (GMT+7)

Đoàn thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB ở môn nhảy cầu tại Sea Games 31

Chiều nay 9/5 tại môn thi nhảy cầu mềm 3m. Cặp vận động viên Việt Nam là Ngô Phương Mai và Mai Hồng Hạnh đã xuất sắc giành tấm Huy chương Bạc cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Chiều nay 9/5, tại Cung thể thao dưới nước (Hà Nội), môn Nhảy cầu tại SEA Games 31 tiếp tục diễn ra với phần thi đấu nội dung cầu mềm 3m đôi nữ. Cặp vận động viên Việt Nam là Ngô Phương Mai và Mai Hồng Hạnh đã xuất sắc giành tấm Huy chương Bạc cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Đây là tấm Huy chương Bạc thứ hai của các vận động viên môn nhảy cầu cũng như Đoàn thể thao Việt Nam ở SEA Games 31. Hôm qua, cặp đôi Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh đã về nhì ở nội dung đôi nam cầu mềm 3m. 

Với cá nhân Ngô Phương Mai, đây là tấm Huy chương Bạc là thành tích đáng quý thứ hai tại SEA Games 31. Trước đó Phương Mai đã giành được tấm Huy chương Đồng, ở nội dung đơn nữ cầu mềm 1m.

Phương Mai chia sẻ rằng, cô rất muốn đổi màu huy chương. Và tấm Huy chương Bạc này sẽ giành cho gia đình và thầy cô của mình. Đồng thời Phương Mai cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả, đã tới cỗ vũ cho đội tuyển nhảy cầu Việt Nam.

Đoàn thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB ở môn nhảy cầu tại Sea Games 31 - Ảnh 1
Đoàn thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB ở môn nhảy cầu tại Sea Games 31 - Ảnh 2
Đoàn thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB ở môn nhảy cầu tại Sea Games 31 - Ảnh 3
Đoàn thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB ở môn nhảy cầu tại Sea Games 31 - Ảnh 4
Đoàn thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB ở môn nhảy cầu tại Sea Games 31 - Ảnh 5
Đoàn thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB ở môn nhảy cầu tại Sea Games 31 - Ảnh 6
Đoàn thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB ở môn nhảy cầu tại Sea Games 31 - Ảnh 7
Đoàn thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB ở môn nhảy cầu tại Sea Games 31 - Ảnh 8
Đoàn thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB ở môn nhảy cầu tại Sea Games 31 - Ảnh 9
Đoàn thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB ở môn nhảy cầu tại Sea Games 31 - Ảnh 10

Thành Long - Thế Hiệp

Bạn đang đọc bài viết Đoàn thể thao Việt Nam giành thêm 1 HCB ở môn nhảy cầu tại Sea Games 31. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Hà Nội tinh khôi mùa hoa loa kèn tháng 4
Cứ mỗi dịp tháng 4 hoa loa kèn lại xuất hiện khắp các con phố ở Hà Nội. Sắc trắng mộc mạc của loài hoa này chính là dấu hiệu báo mùa hè đã về.

Tin mới

Điểm tin bất động sản nổi bật trong ngày 16/5
Vĩnh Long phê duyệt Đồ án quy hoạch Khu đô thị sinh thái du lịch Cồn Chim với diện tích hơn 72 ha; “Bắt mạch” thị trường bất động sản, tìm cơ hội cho nhà đầu tư; Siết hay không siết tín dụng bất động sản?… là tin BĐS nổi bật trong ngày hôm nay.
Cấp bách bảo vệ tài nguyên nước dưới đất
Trước thực trạng sụt lún đất, suy thoái nguồn nước dưới đất xảy ra tại nhiều địa phương, Bộ TN&MT yêu cầu đẩy mạnh công tác bảo vệ tài nguyên nước ngầm, kịp thời khắc phục, trám lấp các loại giếng khoan không sử dụng, không để ảnh hưởng tới người dân.