Thứ bảy, 28/05/2022 10:58 (GMT+7)
Thứ tư, 06/11/2019 10:20 (GMT+7)

Công ty nước sạch sông Đà có Tổng Giám đốc mới

Kể từ ngày 4/11/2019, ông Nguyễn Xuân Quý được bổ nhiệm giữ chức danh Tổng giám đốc, đồng thời là người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch sông Đà.

Thông tin mà PV báo TN&MT có được, ngày 4/11/2019, Hội đồng quản trị, Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch sông Đà (Viwasupco) đã đã ban hành quyết định miễn nhiệm chức danh Tổng Giám đốc, đồng thời là người đại diện theo pháp luật của công ty đối với ông Nguyễn Văn Tốn.

Hội đồng quản trị cũng bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Quý giữ chức danh Tổng giám đốc, đồng thời là người đại diện theo pháp luật của công ty từ ngày 4/11/2019. Ông Nguyễn Xuân Quý sinh năm 1973, là kỹ sư xây dựng.

Công ty nước sạch sông Đà có Tổng Giám đốc mới - Ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Tốn vừa bị bãi miễn chức danh Tổng giám đốc Viwasupco.

Thời gian qua, sự cố nhiễm dầu thải tại Nhà máy nước sông Đà đã thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận, truyền thông cả nước. Một trong những tâm điểm chỉ trích của dư luận là Viwasupco đã che giấu sự việc, chậm trễ thông báo cho các cơ quan hữu quan và người dân khiến cho hàng triệu người dân bị ảnh hưởng bởi nguồn nước ô nhiễm.

Lý giải nguyên nhân chậm thông báo sự cố và không tạm dừng cấp nước cho người dân, ông Nguyễn Văn Tốn, Tổng Giám đốc Viwasupco trả lời báo chí lý giải: “Bản thân tôi cũng là Tổng Giám đốc làm thuê. Nếu dừng cấp nước thì tôi quá an toàn, quá hay. Nhưng tôi có một cái tâm duy nhất là phục vụ người dân, vì người dân, không vì cái gì hết”. Phát ngôn trên lập tức gây “bão” dư luận.

Bạn đang đọc bài viết Công ty nước sạch sông Đà có Tổng Giám đốc mới. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Nâng cao năng lực giám sát, dự báo, cảnh báo thiên tai kịp thời
Kế hoạch quốc gia ứng phó thảm họa động đất, sóng thần nhằm mục tiêu triển khai thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phòng ngừa và ứng phó thảm họa động đất, sóng thần, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người, tài sản và môi trường.
Tin tức môi trường nổi bật ngày 26/5
Trao giải Báo chí toàn quốc về Phòng, chống thiên tai lần 2; Mưa lớn chưa từng có, cảnh báo một năm thiên tai khốc liệt, dị thường; Làm rõ nguyên nhân cháy lá cây ngoài KCN Tằng Loỏng (Lào Cai)... là những tin tức môi trường nổi bật ngày 26/5.

Tin mới

Cờ đỏ sao vàng và khát vọng Việt Nam
Đến Việt Nam đúng dịp SEA Games vừa qua, nhiều người nước ngoài chắc sẽ không quên hình ảnh những phố phường từ Bắc chí Nam bỗng trở thành những dòng sông cờ đỏ sao vàng, những dòng người như thác lũ với khuôn mặt sáng ngời hô vang hai tiếng "Việt Nam".