Thứ tư, 20/01/2021 14:39 (GMT+7)
Thứ tư, 13/01/2021 09:58 (GMT+7)

Chèo thuyền kayak trên vịnh Lan Hạ tuyệt đẹp giữa mùa Đông

Giữa mùa Đông, khi trời nắng lên, chèo thuyền trên vịnh Lan Hạ (Cát Bà, Hải Phòng) là một trải nghiệm thú vị cho du khách. Vịnh Lan Hạ hoang sơ được ví như vịnh Hạ Long thứ hai của miền Bắc.

tm-img-alt
Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) được đánh giá là 1 trong 25 điểm chèo thuyền kayak tốt nhất thế giới. Trong đó, quanh khu vực Hang Dơi, hay bãi Vạn Bội, Vạn Hà… đặc biệt hấp dẫn nhờ những dải san hô nhiều màu sắc và sống động. Nhưng nếu cung đường này đã trở nên quá quen thuộc với các 'kayaker' thì liền ngay đó một dải, vịnh Lan Hạ (Hải Phòng) được ví như vịnh Hạ Long thứ 2 của miền Bắc. (Ảnh: Nam Nguyễn/Vietnam+)
tm-img-alt
Chèo kayak là một trong những hình thức thể thao dành cho những du khách ưa vận động. (Ảnh: Nam Nguyễn/Vietnam+)
tm-img-alt
Vịnh Lan Hạ (Cát Bà, Hải Phòng) với phong cảnh hoang sơ, đẹp tự nhiên thật khó đâu sánh được là điểm đến thu hút nhiều du khách thời gian gần đây. (Ảnh: Nam Nguyễn/Vietnam+)
tm-img-alt
Để có thể cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp của những đảo đá vôi cũng như khung cảnh hùng vỹ, nên thơ của vịnh Lan Hạ, du khách nên di chuyển bằng thuyền kayak. (Ảnh: Nam Nguyễn/Vietnam+)
tm-img-alt
Gần 400 hòn đảo lớn nhỏ với nhiều hình thù quanh vịnh Lan Hạ đều được phủ đầy cây xanh. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
tm-img-alt
Phương tiện này sẽ giúp du khách có cảm nhận gần gũi nhất với di sản. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
tm-img-alt
Dù có kỹ năng chèo thuyền tốt và thể lực phù hợp với bộ môn thể thao này nhưng sẽ luôn có đội huấn luận viên theo sát, hỗ trợ bất cứ khi nào du khách cần. (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
tm-img-alt
Cùng trải nghiệm vịnh Lan Hạ hoang sơ và thơ mộng với các tay 'kayaker.' (Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
tm-img-alt
(Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
tm-img-alt
(Ảnh: Nam Nguyễn/Vietnam+)
tm-img-alt
(Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
tm-img-alt
(Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
tm-img-alt
(Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)
tm-img-alt
(Ảnh: Mai Mai/Vietnam+)

M.Mai

Bạn đang đọc bài viết Chèo thuyền kayak trên vịnh Lan Hạ tuyệt đẹp giữa mùa Đông. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

10 điểm du lịch bí mật trong sa mạc
Nhiều sa mạc trên thế giới hoang vắng và rộng lớn, ẩn trong chúng là các công trình kiến trúc hoặc kỳ quan thiên nhiên gấy ấn tượng với du khách.
Ngày đầu tuyết bao phủ Nhìu Cồ San
Tuyết đã phủ trắng các mái nhà ở Nhìu Cồ San (Bát Xát, Lào Cai), trẻ em được nghỉ học tránh rét. Ngày 11/1, nhiệt độ của khu vực này là 1 độ C.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp đàn trâu ở lòng hồ Suối Đá
Đến với khu vực lòng hồ Suối Đá, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh đàn trâu hàng trăm con theo hình thức chăn thả tự nhiên của bà con dân tộc Chăm nơi đây.

Tin mới

TP.HCM mù mịt sáng nay
Nhiều tòa nhà cao tầng tại TP.HCM bị che khuất vì lớp mù khô dày đặc. Chuyên gia nhận định mù khô xuất hiện là do ô nhiễm không khí.