Thứ ba, 16/07/2024 11:12 (GMT+7)
Thứ ba, 19/09/2023 10:41 (GMT+7)

Bóng đá Olympic Việt Nam - Olympic Mông Cổ 15h00 hôm nay ngày 19/9

Theo dõi KTMT trên

Trực tiếp bóng đá Olympic Việt Nam - Olympic Mông Cổ 15h00 hôm nay ngày 19/9 trên sân vận động Linping (Hàng Châu, Trung Quốc).

Theo lịch, trận đấu giữa Olympic Việt Nam vs Olympic Mông Cổ diễn ra tại SVĐ Linping (Hàng Châu, Trung Quốc), vào lúc 15h00 hôm nay (19/9).

Bóng đá nam cũng là môn thể thao đầu tiên khởi tranh sớm tại Asian Games năm nay. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có đơn vị truyền hình nào tại Việt Nam sở hữu bản quyền truyền hình ASIAD 19.

Hiện tại, một số đài truyền hình đã mua được bản quyền truyền hình ASIAD 19 gồm CCTV (Trung Quốc); TBS (Nhật Bản); Sony LIV (Ấn Độ); Media Corp Channel 5, mewatch.sg (Singapore); MNCT, RCTI, iNews TV, Vision (Indonesia); KBS, MBC, SBS, Chosun TV (Hàn Quốc).

Tại Đông Nam Á, các đài truyền hình RTM, Astro của Malaysia hay truyền hình Thái Lan cũng đã có bản quyền phát sóng ASIAD 19.

Được biết, đơn vị này đã "chào hàng" gói bản quyền lên tới 15 triệu USD (khoảng 363 tỷ đồng). Đây vẫn là một con số rất lớn với các đài truyền hình tại Việt Nam. Họ chưa dám "mạo hiểm" bởi không nhìn thấy được lợi nhuận khai thác để bù đắp chi phí bỏ ra, chứ chưa nói đến việc kinh doanh có lãi.

Trong trường hợp không có đơn vị nào mua bản quyền phát sóng ASIAD 19 trên lãnh thổ Việt Nam, người hâm mộ sẽ không thể xem truyền hình trực tiếp các môn thể thao tại Đại hội, đặc biệt là môn bóng đá nam/nữ.

Anh Thư

Bạn đang đọc bài viết Bóng đá Olympic Việt Nam - Olympic Mông Cổ 15h00 hôm nay ngày 19/9. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cát Bà: Cách nào hướng tới “điểm đến 4 mùa”?
Là điểm đến yêu thích của du khách, Cát Bà có rất nhiều hoạt động thú vị vào các thời điểm khác trong năm mà chưa nhiều người biết đến. Mấu chốt là làm sao đánh thức và khai thác hết tiềm năng để đưa Cát Bà thành điểm đến 4 mùa.