Thứ hai, 20/05/2024 05:58 (GMT+7)
Thứ hai, 30/10/2023 16:27 (GMT+7)

Bóng bàn Hà Nội T&T giành 2 huy chương vàng tại giải các đội mạnh quốc gia

Theo dõi KTMT trên

CLB bóng bàn Hà Nội T&T đã thi đấu cực ấn tượng tại Giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia 2023, trong đó có 2 tấm huy chương vàng.

Giải Bóng bàn các đội mạnh quốc gia năm 2023 diễn ra tại Tiền Giang từ ngày 21/10 đến ngày 29/10 với sự tham gia của hơn 150 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 11 tỉnh, thành, ngành; gồm: Hà Nội, Công an nhân dân, Quân đội, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội T&T, Hải Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Quảng Ninh, Vĩnh Long và Tiền Giang.

Các đội tranh tài ở nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ… Kết thúc giải, CLB bóng bàn Hà Nội T&T đã đạt được thành tích vô cùng xuất sắc. Theo đó, lò đào tạo bóng bàn của bầu Hiển đã đoạt tổng cộng 9 tấm huy chương, trong đó có 2 huy chương vàng (đôi nam, đôi nam nữ), 4 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.

Bộ đôi đoạt huy chương vàng đôi nam nữ cho CLB bóng bàn Hà Nội T&T không ai khác chính là Đinh Anh Hoàng – Trần Mai Ngọc. Đây cũng là cặp đôi vừa giúp bóng bàn Việt Nam đoạt tấm huy chương vàng lịch sử ở nội dung đôi nam nữ tại SEA Games 32, sau 26 năm dài chờ đợi. Cặp đôi giúp CLB bóng bàn Hà Nội giành huy chương vàng đôi nam là Lê Đình Đức và Đinh Anh Hoàng.

Bóng bàn Hà Nội T&T giành 2 huy chương vàng tại giải các đội mạnh quốc gia - Ảnh 1
Anh Hoàng, Mai Ngọc, Đình Đức giúp CLB bóng bàn Hà Nội T&T giành 2 huy chương vàng nội dung đôi nam và đôi nam nữ tại Giải bóng bàn các đội mạnh quốc gia 2023.

Với tổng số 9 huy chương, CLB bóng bàn Hà Nội T&T đạt 2403 điểm, xếp thứ hai chỉ sau CLB TP.HCM (có 4 huy chương, trong đó có 3 HCV, 1 HCĐ).

Năm 2007, CLB bóng bàn Hà Nội T&T thành lập với muôn vàn khó khăn cả về cơ sở vật chất và nhân sự. Nhưng sau gần 20 năm hoạt động, CLB bóng bàn Hà Nội T&T đã quy tụ được dàn huấn luyện viên, trợ lý và vận động viên hùng hậu.

Bóng bàn Hà Nội T&T giành 2 huy chương vàng tại giải các đội mạnh quốc gia - Ảnh 2
Anh Hoàng, Mai Ngọc, Đình Đức giúp CLB bóng bàn Hà Nội T&T giành 2 huy chương vàng nội dung đôi nam và đôi nam nữ tại Giải bóng bàn các đội mạnh quốc gia 2023.

Nhờ sự đầu tư bài bản của bầu Hiển, kể từ năm 2008 đến nay, CLB bóng bàn Hà Nội T&T đã gặt hái được rất nhiều huy chương, đứng đầu tại các giải trẻ toàn quốc qua các năm, đóng góp nhiều VĐV chất lượng cho tuyển bóng bàn Việt Nam thi đấu quốc tế.

Bóng bàn Hà Nội T&T giành 2 huy chương vàng tại giải các đội mạnh quốc gia - Ảnh 3
Bầu Hiển thưởng lớn cho Mai Ngọc và Anh Hoàng sau tấm huy chương vàng SEA Games 32.

Khi đầu tư vào bóng bàn, bầu Hiển cũng ôm nhiều tham vọng. Mới nhất sau SEA Games 32, khi chứng kiến tấm HCV đôi nam nữ của Đinh Anh Hoàng – Trần Mai Ngọc, bầu Hiển đã nói: “Chính ra với bóng bàn, chúng ta có cơ hội vươn đỉnh nhiều đấy, nhiều hơn bóng đá là khác”.

Trong một phát biểu gần đây, Tổng thư ký Liên đoàn bóng bàn Việt Nam Phan Anh Tuấn chia sẻ, mô hình hoạt động của CLB bóng bàn Hà Nội T&T đang chứng tỏ sự ưu việt thông qua các thành tích tại các giải đấu quốc nội và khu vực. Bóng bàn Việt Nam muốn phát triển thì cần nhiều hơn những lò đào tạo tương tự như CLB bóng bàn Hà Nội T&T.

P.V

Bạn đang đọc bài viết Bóng bàn Hà Nội T&T giành 2 huy chương vàng tại giải các đội mạnh quốc gia. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tour nước ngoài hút khách mùa hè
Giá vé máy bay nội địa cao là một trong những nguyên nhân khiến du khách “không mặn mà” với du lịch trong nước, chuyển sang lựa chọn đi du lịch nước ngoài trong mùa hè năm nay.

Tin mới

Tour nước ngoài hút khách mùa hè
Giá vé máy bay nội địa cao là một trong những nguyên nhân khiến du khách “không mặn mà” với du lịch trong nước, chuyển sang lựa chọn đi du lịch nước ngoài trong mùa hè năm nay.