Thứ hai, 25/10/2021 14:28 (GMT+7)
Thứ ba, 21/09/2021 16:17 (GMT+7)

Bắc Giang: Công bố danh mục 25 dự án BĐS, tổng quy mô gần 450 ha

Tỉnh Bắc Giang công bố danh mục 25 dự án khu đô thị, khu dân cư với tổng diện tích đất khoảng 450 ha để đấu thầu tìm chủ đầu tư.

Trong gần 3 tháng, tỉnh Bắc Giang đã công bố danh mục 25 dự án khu đô thị, khu dân cư với tổng diện tích đất khoảng 450 ha để đấu thầu tìm chủ đầu tư.

Cụ thể, UBND tỉnh Bắc Giang vừa phê duyệt danh mục 6 dự án cần thu hút đầu tư trên địa bàn huyện Việt Yên và Lục Ngạn với quy mô hơn 103 ha. Việc lựa chọn nhà đầu tư thông qua hình thức đấu thầu.

Trong đó, huyện Lục Ngạn có 5 dự gồm Khu dân cư trung tâm xã Mỹ An, Khu dân cư trung tâm (xã Biển Động), Khu đô thị mới chợ nông sản (xã Trù Hữu), Khu dân cư Tân Sơn ở (xã Tân Sơn), Khu dân cư Hải Yên - Lê Hồng Phong (xã Trù Hựu và thị trấn Chũ). Huyện Việt Yên có một dự án là Khu đô thị dịch vụ thương mại tổng hợp thị trấn Bích Động.

Bắc Giang: Công bố danh mục 25 dự án BĐS, tổng quy mô gần 450 ha - Ảnh 1
Khu vực đường Hùng Vương, TP Bắc Giang. Ảnh: TL

Ngoài danh sách trên, từ tháng 7 đến nay, tỉnh Bắc Giang cũng có 2 đợt phê duyệt dự án cần thu hút đầu tư trên địa bàn.

Hồi giữa tháng 7, tỉnh đã kêu gọi đầu tư 12 dự án quy mô hơn 180 ha, trong đó huyện Lạng Giang có 5 dự án, huyện Tân Yên có 3 dự án, TP.Bắc Giang có 2 dự án, mỗi huyện Lục Nam và Việt Yên có 1 dự án.

Đến tháng 8, UBND tỉnh Bắc Giang tiếp tục phê duyệt thêm 7 dự án với tổng diện tích gần 165 ha. Trong đó, huyện Lục Nam có 2 dự án gần 120 ha, huyện Tân Yên và huyện Việt Yên có 5 dự án.

Bắc Giang là địa phương dẫn đầu miền Bắc về mức độ quan tâm bất động sản trong 2 tháng qua, từ các nhà đầu tư khắp các tỉnh, thành phố. Mức độ quan tâm bất động sản tại thị trường này được đánh giá là cao hơn nhiều thành phố lớn. Một số chủ đầu tư chuẩn bị ra mắt một số dự án tại Bắc Giang như Vinhomes, Hải Phát...

Huy Tưởng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bắc Giang: Công bố danh mục 25 dự án BĐS, tổng quy mô gần 450 ha. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Hướng phát triển khu trung tâm TP.HCM
Khu trung tâm 930 ha sẽ thành 5 phân khu để quản lý kiến trúc, trong đó chú trọng phát triển không gian ngầm ở đường Nguyễn Huệ, Tôn Đức Thắng, công viên Bạch Đằng, Mê Linh với nhiều tầng.

Tin mới

Cây phát triển nhanh hơn nhờ động đất?
Động đất mang đến thiệt hại to lớn về người và tài sản. Tuy nhiên, theo nghiên cứu gần đây, các trận động đất có thể đã giúp cây cối trong thung lũng phát triển ngang bằng với những cây trên sườn đồi do nhận được lượng nước vào rễ nhiều hơn.
Mùa đông, trăm hoa vẫn đua nở trên đất Việt Nam
Mọi người thường nghĩ mùa xuân mới là mùa mà trăm hoa đua nở nhưng trên đất Việt Nam chúng ta, không ít loài hoa có thể chịu được gió rét của những ngày đông lạnh giá và nở rộ một cách rực rỡ và kì diệu.