Thứ năm, 28/10/2021 12:03 (GMT+7)
Thứ sáu, 27/08/2021 13:37 (GMT+7)

Bắc Giang: Văn phòng Đăng ký đất đai sẽ được cấp ‘sổ đỏ’

UBND tỉnh Bắc Giang cho phép Sở TN&MT ủy quyền cho Văn phòng Đăng ký đất đai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn.

UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành quyết định số 894/QĐ-UBND về việc cho phép Sở TN&MT ủy quyền cho Văn phòng Đăng ký đất đai cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất.

Cụ thể, Văn phòng Đăng ký đất đai được ủy quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đối với trường hợp quy định tại Khoản 1, Điều 37, Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ.

Bắc Giang: Văn phòng Đăng ký đất đai sẽ được cấp ‘sổ đỏ’ - Ảnh 1
Văn phòng Đăng ký đất đai ở Bắc Giang sẽ được cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất. (Ảnh minh họa)

Đồng thời cấp đăng ký quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân mà phải cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; cấp đổi, cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Các trường hợp ủy quyền theo quy định được sử dụng con dấu của Sở TN&MT. Văn phòng Đăng ký đất đai chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất vào giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đã cấp cho hộ gia đình, cá nhân.

Huy Tưởng

Bạn đang đọc bài viết Bắc Giang: Văn phòng Đăng ký đất đai sẽ được cấp ‘sổ đỏ’. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2021
Học sinh, sinh viên được miễn, giảm học phí; Quy định mới về đăng kiểm ô tô; Miễn phí sử dụng đường bộ với một số trường hợp… là những chính sách mới sẽ có hiệu lực từ tháng 10/2021.
Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2021
Không cần nộp bản sao giấy tờ tùy thân khi làm sổ đỏ; Mức bồi thường mới khi cải tạo lại chung cư cũ; Một số thay đổi khi chuyển đổi mục đích sử dụng đất… là những chính sách mới sẽ có hiệu lực từ tháng 9/2021.

Tin mới