Thứ tư, 27/10/2021 09:38 (GMT+7)
Thứ tư, 02/12/2020 17:20 (GMT+7)

VNPT sát cánh cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cuộc đua chuyển đổi số

Tối ngày 1/12, VNPT VinaPhone đã tổ chức chương trình livestream “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp SMEs” trên fanpage VNPT VinaPhone và tìm ra 54 khách hàng doanh nghiệp may mắn trong chương trình “Đăng ký nhanh tay - Vận may sẽ tới”.

Chương trình livestream đã đưa đến cho người xem nhiều thông tin hữu ích về chủ đề chuyển đổi số cho doanh nghiệp, đồng thời giải đáp nhiều thắc mắc của người xem về chuyển đối số cũng như các gói ưu đãi dịch vụ CNTT của VNPT trên website https://sme.vnpt.com.vn.

VNPT sát cánh cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cuộc đua chuyển đổi số - Ảnh 1
Livestream trên fanpage VNPT VinaPhone tìm khách hàng doanh nghiệp may mắn trong chương trình Đăng ký nhanh tay, vận may sẽ tới.

Tại website này sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho Tổ chức - doanh nghiệp như chữ ký số VNPT-CA, bảo hiểm xã hội VNPT BHXH và hóa đơn điện tử VNPT Invoice… Đặc biệt khi lựa chọn các gói dịch vụ, khách hàng sẽ được ưu đãi giá tới hơn 40% so với khi lựa chọn từng dịch vụ đơn lẻ. Mức ưu đãi này quả thực sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí dành cho các dịch vụ thiết yếu phục vụ hoạt động hàng ngày, giúp họ đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số để đón nhận những cơ hội to lớn của kỷ nguyên số mang lại. Không chỉ vậy việc thanh toán cũng rất thuận tiện khi chỉ cần thanh toán một lần cho tất cả các dịch vụ lựa chọn trong gói.

Trong tương lai VNPT VinaPhone sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện truyền thông về xu hướng chuyển đổi số để cập nhật thông tin và mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp để ứng phó những rủi ro, giải pháp tất yếu đối với sự sống còn của các doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển mình hiệu quả trong thời đại công nghệ số.  

Chương trình “Đăng ký nhanh tay - Vận may sẽ tới” khi khách ký thành công các gói dịch vụ Viễn thông - CNTT của VNPT qua website https://sme.vnpt.com.vn từ ngày 20/08/2020 tới 20/11/2020. Giải Đặc biệt của chương trình là iPhone 11 Pro 64GB, và các giải Nhất, Nhì và Khuyến khích lần lượt là các sản phẩm Samsung Galaxy A70, Samsung Galaxy A20S 64GB, Loa JBL.

PV

Bạn đang đọc bài viết VNPT sát cánh cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cuộc đua chuyển đổi số. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Kia K3 – Sedan hạng C đáng sở hữu nhất phân khúc
Giá tốt, kiểu dáng đẹp, nhiều tiện nghi và trang bị dẫn đầu phân khúc cùng khả năng vận hành linh hoạt là những lý do chính giúp Kia K3 mới trở thành mẫu sedan hạng C đáng mua nhất tại thị trường Việt Nam.

Tin mới

Giá xăng dầu đồng loạt tăng mạnh từ chiều nay 26/10
Liên Bộ Tài chính - Công Thương vừa yêu cầu doanh nghiệp thực hiện điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu, bắt đầu từ 16h hôm nay (26/10). Theo đó, giá xăng dầu trong nước được điều chỉnh tăng mạnh, một số loại tăng xấp xỉ gần 1.500 đồng mỗi lít.