Thứ sáu, 09/12/2022 13:47 (GMT+7)
Thứ sáu, 30/09/2022 14:38 (GMT+7)

Thẻ tín dụng FE Credit "LO GÌ" đánh bay nỗi lo phí, lãi cho người dùng

Theo dõi KTMT trên

FE Credit LOGÌ là dòng thẻ tín dụng được Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (tên thương mại “FE Credit”) cho ra mắt gần đây.

Thẻ tín dụng FE Credit "LO GÌ" đánh bay nỗi lo phí, lãi cho người dùng - Ảnh 1
Sản phẩm thẻ tín dụng FE Credit LOGÌ độc đáo, tích hợp những tiện ích ưu việt.

Được biết đến là một sản phẩm thẻ với nhiều tính năng vô cùng độc đáo, đơn giản, dễ hiểu, đặc biệt hướng đến những đối tượng khách hàng lần đầu sử dụng thẻ tại Việt Nam, ngoài việc cho phép chủ thẻ sử dụng số tiền được ứng trước trong thẻ, FE Credit LOGÌ còn không thu lãi và giảm thiểu tối đa các khoản phí cho khách hàng.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, FE Credit đã nghiên cứu và thiết kế ra sản phẩm thẻ tín dụng FE Credit LOGÌ độc đáo, tích hợp những tiện ích ưu việt của thẻ tín dụng nhằm giúp khách hàng có thể sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi.

Một số đặc điểm nổi bật nhất phải kể đến của thẻ FE Credit LOGÌ bao gồm: Thứ nhất, khách hàng dùng thẻ để chi tiêu, mua sắm trước và thanh toán lại sau. Đặc biệt, có thể sử dụng thẻ ngay sau khi hồ sơ được duyệt để mua hàng online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước trực tuyến trong khi chờ thẻ cứng được giao.

Thứ hai, không lãi suất trọn đời.

Thứ ba, biểu phí rõ ràng, dễ hiểu, dễ nhớ: Chủ thẻ được miễn phí thường niên trọn đời và miễn hoàn toàn tất cả các loại phí nếu chi tiêu và thanh toán toàn bộ số tiền đã sử dụng trên thẻ trước ngày đến hạn thanh toán được quy định (khách hàng có tối đa 45 ngày để thanh toán lại số tiền đã sử dụng kể từ ngày chi tiêu).

Nếu chủ thẻ thanh toán trễ hạn hoặc thanh toán ít hơn số tiền thanh toán tối thiểu thì chỉ có 2 loại phí được thu gồm phí quản lý dư nợ 198.000 đồng nếu chỉ thanh toán lại một phần số tiền đã chi tiêu; phí Chậm thanh toán 165.000 đồng nếu thanh toán trễ hạn hoặc thanh toán thiếu so với số tiền thanh toán tối thiểu, sau ngày đến hạn thanh toán

Thứ tư, chủ thẻ được chi tiêu đến 12 triệu đồng, thanh toán lại dần chỉ từ 600.000 đồng/tháng (khoảng 20.000 đồng/ngày) (trong đó gồm nợ gốc 402.000 đồng và phí quản lý dư nợ 198.000 đồng), chủ thẻ sẽ không cần phải tính toán phức tạp.

Thứ năm, khi dùng thẻ để mua sắm, chủ thẻ còn được nhận quà tặng, giảm giá và miễn phí vận chuyển quanh năm từ các đối tác như Grab, Shopee, Lazada, Tiki… (chương trình khuyến mãi thay đổi theo từng thời kỳ).

Đặc biệt, đăng ký mở thẻ ngay hôm nay để nhận ngay Ba lô hiệu SELIUX siêu chất lượng trị giá 850.000 đồng (Ba lô nhẹ, chất liệu vải không thấm nước, bảo hành 1 năm toàn quốc). Với thẻ FE Credit LOGÌ, khách hàng không phải “lo gì” vì có thêm một trợ thủ tài chính đắc lực trong tay.

Xem thêm thông tin về thẻ tín dụng FE Credit LOGÌ tại đây: https://thelogi.fecredit.com.vn

PV

Bạn đang đọc bài viết Thẻ tín dụng FE Credit "LO GÌ" đánh bay nỗi lo phí, lãi cho người dùng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Chuỗi F&B nội địa “lên ngôi”
Từ đồ uống trứ danh tại Tp. Hồ Chí Minh đến thương hiệu trà – cà phê được giới trẻ toàn quốc yêu thích, câu chuyện của Phúc Long minh họa cho sự “lên ngôi” của chuỗi F&B nội địa.
20 “bóng hồng” háo hức bước vào Chung kết Miss UEF 2022
Mới đây, vòng Bán kết Cuộc thi Miss UEF 2022 do ĐH Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức đã tìm được 20 gương mặt thí sinh xuất sắc. Hiện các thí sinh này đang ráo riết chuẩn bị cho đêm thi tài năng và vòng Chung kết. 

Tin mới

Giá xăng sắp giảm 800 - 1.100 đồng/lít ?
Thị trường xăng dầu thế giới đang ở mức thấp nhất trong năm 2022. Giá dầu WTI của Mỹ giao dịch mức 72 USD/thùng, dầu Brent giao dịch mức 76,1 USD/thùng. Trước tình hình này, chuyên gia cho rằng trong kỳ điều chỉnh tới, giá xăng có thể giảm sâu.