Thứ tư, 29/03/2023 04:59 (GMT+7)
Thứ ba, 10/01/2023 11:55 (GMT+7)

Thanh Hóa sẽ tổ chức hai điểm bắn pháo hoa tầm thấp chào năm mới 2023

Theo dõi KTMT trên

Tỉnh Thanh Hóa sẽ tổ chức 2 điểm bắn pháo tầm thấp chào năm mới tại TP.Thanh Hóa và thị xã Nghi Sơn.

Theo đó, căn cứ đề xuất, tham mưu của Sở VH, TT&DL, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá đồng ý và giao UBND TP.Thanh Hóa và UBND thị xã Nghi Sơn phối hợp với các sở, ngành, đơn vị có liên quan tổ chức bắn pháo hoa nổ tầm thấp trong đêm giao thừa Tết Quý Mão 2023.

Tại TP.Thanh Hóa địa điểm bắn pháo hoa được tổ chức tại Quảng trường Lam Sơn, phường Điện Biên. Đối với thị xã Nghi Sơn, địa điểm tổ chức bắn pháo hoa tại Quảng trường Ngọc Sơn, phường Hải Hòa.

Thanh Hóa sẽ tổ chức hai điểm bắn pháo hoa tầm thấp chào năm mới 2023 - Ảnh 1
Sau một năm bị gián đoạn bởi dịch Covid-19, tỉnh Thanh Hóa sẽ tổ chức hai điểm bắn pháo hoa tầm thấp để người dân vui xuân đón Tết.

Trước khi diễn ra màn bắn pháo hoa, các đơn vị sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật đêm giao thừa đón Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 với nhiều tiết mục hát, múa đặc sắc, có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong và ngoài tỉnh. Thời gian bắn pháo hoa bắt đầu từ 00 giờ, ngày 22-1-2023, tức ngày mồng 1 Tết Nguyên đán Quý Mão. Thời lượng không quá 15 phút. Toàn bộ kinh phí thực hiện từ nguồn xã hội hóa do các địa phương huy động, không sử dụng ngân sách Nhà nước.

Bên cạnh đó, lực lượng công an, quân sự, biên phòng tỉnh Thanh Hóa sẽ tổ chức các đợt cao điểm tấn công, truy quét tội phạm, nhất là các loại tội phạm có tổ chức, tội phạm nguy hiểm và các ổ nhóm cờ bạc, số đề, cá độ bóng đá... bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, công trình, dự án trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hoá - xã hội trên địa bàn; Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các đối tượng vận chuyển, buôn bán và đốt pháo nổ; kiểm soát, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, không để xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện cho nhân dân vui xuân, đón Tết.

Hoàng Đức

Bạn đang đọc bài viết Thanh Hóa sẽ tổ chức hai điểm bắn pháo hoa tầm thấp chào năm mới 2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Thanh Hóa: Tuổi trẻ phải dám nghĩ, dám làm
Sáng ngày 24/3, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Đỗ Minh Tuấn đã đối thoại trực tuyến cùng đoàn thanh niên với chủ đề “Xây dựng tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh; thúc đẩy khát vọng cống hiến và tinh thần sáng tạo, khởi nghiệp của thanh niên Thanh Hóa".

Tin mới

Thủ tướng: Bám sát thực tiễn, tháo gỡ điểm nghẽn để hoàn thành các mục tiêu Đại hội XIII của Đảng
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu bám sát thực tiễn trong xây dựng và hoàn thiện thể chế, làm đến đâu chắc đến đó để luật pháp đi thẳng vào cuộc sống, tháo gỡ được các điểm nghẽn, nút thắt, góp phần hoàn thành các mục tiêu Đại hội XIII của Đảng.
Mưa lạnh còn kéo dài tại miền Bắc đến khi nào?
Dự báo, từ đêm mai (28/3) và 29/3, một đợt không khí lạnh yếu có thể bổ sung gây mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ nay đến 29/3, miền Bắc trời rét, vùng núi cao dưới 15 độ.