• Chủ nhật 07/06/2020 10:53
  • Hotline: 0889.766.766
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Tập đoàn KITA phát triển bất động sản xanh thân thiện với môi trường

Tập đoàn KITA Group định hướng phát triển nhiều dự án bất động sản lớn, đem đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp, chú trọng thân thiện với môi trường để trở thành những khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống tại Việt Nam.
Nâng cao ý thức và vai trò cộng đồng trong gìn giữ môi trường biển đảo Lãnh đạo TƯ Hội chúc Tết Tạp chí Kinh tế Môi trường 2020 - Năm của những sứ mệnh về môi trường

Ngày 30/1, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn và đại diện lãnh đạo một số ban đơn vị cơ quan liên quan đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn KITA Group.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn ghi nhận và biểu dương nỗ lực của Tập đoàn KITA Group trong thời gian qua khi luôn xác định phương châm hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai với nhiều dự án được triển khai đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo chất lượng công trình, chất lượng cuộc sống cho người dân, từ đó đóng góp vào sự phát triển của các địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn phát biểu tại buổi làm việc với Tập đoàn KITA Group

Được thành lập từ năm 2014, đến nay Tập đoàn KITA Group đã phát triển nhanh chóng, gồm 4 công ty thành viên kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như: Kita Land (quản lý tài sản, phát triển dự án, phân phối sản phẩm), Kita Cons (xây dựng tòa nhà cao tầng, xây dựng khu đô thị, hoàn thiện nội thất), Kita Invest (mua bán sát nhập, đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính), Kita Link (thu đổi ngoại tệ, phát triển dự án C2C)…

Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, hợp tác với các đối tác lớn, Tập đoàn KITA Group đã và đang đầu tư xây dựng nhiều dự án bất động sản lớn, kiến tạo nên các đô thị hiện đại, văn minh, nhằm đem đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi, thân thiện với môi trường.

Trong năm 2019, Tập đoàn KITA Group ghi nhận doanh thu đạt 3.500 tỉ đồng, đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước, tạo công ăn việc làm cho hàng ngìn người lao động tại nhiều địa phương mà có dự án đầu tư của tập đoàn.

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đến thăm và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn KITA Group.

Để tập đoàn ngày càng lớn mạnh và phát triển nhiều công trình đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn KITA Group cần tiếp tục xây dựng tập đoàn phát triển trên năng lực cốt lõi và thế mạnh của mình, tuân thủ các quy định của pháp luật và Nhà nước, phấn đấu năm 2020 doanh thu đạt 6.000 tỉ đồng. “Từ thế mạnh của mình, Tập đoàn cần tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho cán bộ, người lao động, mở rộng thị trường và đóng góp vào sự phát triển chung của các địa phương mà tập đoàn đang triển khai dự án”, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Duy Kiên, Chủ tịch Tập đoàn KITA Group chia sẻ, thời gian qua tập đoàn đã triển khai đầu tư nhiều dự án bất động sản lớn tại các địa phương như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ… Đáng chú ý, dự án khu dân cư toạ lạc tại phường Bình Thuỷ, quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ có tổng diện tích hơn 150 hecta. Tập đoàn định hướng phát triển dự án này thành khu đô thị đẳng cấp, xứng tầm là một khu đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống cho người dân tại miền Tây Nam Bộ nói chung và Cần Thơ nói riêng.

Chủ tịch Tập đoàn Kita Group Nguyễn Duy Kiên phát biểu.

Ngoài ra, hàng loạt dự án được KITA Group đầu tư như: dự án căn hộ cao cấp 5 sao - Stella 927 tọa lạc trên đường Trần Hưng Đạo; dự án căn hộ cao cấp 5 sao – Stella 520 tại một vị trí đẹp ở mặt tiền Đại Lộ Võ Văn Kiệt. Dự án khu đô thị mới tại Quốc Oai thuộc thủ đô Hà Nội, khu đô thị sinh thái Golden Hills thuộc huyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu, là cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng.

Cùng với việc phát triển kinh doanh, Tập đoàn KITA Group còn chú trọng làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo có thêm nguồn lực để vươn lên trong cuộc sống. Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vừa qua, Tập đoàn đã hỗ trợ quà Tết cho 300 hộ nghèo tại huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ và huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang; trao 326 phần quà Tết cho các trẻ em nghèo tại TP.HCM…

Mai Hoa
Theo Tạp chí Kinh tế Môi trường
Xem phiên bản mobile