Thứ năm, 19/05/2022 12:56 (GMT+7)
Chủ nhật, 09/02/2020 12:30 (GMT+7)

Ngắm non nước hữu tình Tràng An trong tiết trời xuân

Cứ mỗi độ xuân về, quần thể danh thắng Tràng An càng trở nên cuốn hút tuyệt vời với khung cảnh thiên nhiên, núi non trùng điệp, những hang động đá vôi kỳ vĩ, mặt hồ trong xanh màu ngọc.

Ngắm non nước hữu tình Tràng An trong tiết trời xuân - Ảnh 1
Quần thể danh thắng Tràng An được thiên nhiên ban tặng những dãy núi đá vôi uốn lượn bao quanh dòng sông thanh bình, cùng những di tích linh thiêng và hệ động thực vật phong phú, quý hiếm. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Ngắm non nước hữu tình Tràng An trong tiết trời xuân - Ảnh 2
Khung cảnh vô cùng bình yên, mọi ưu tư phiền muộn dường tư tan biến, trôi theo làn nước mát lạnh dưới những mái chèo khua. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Ngắm non nước hữu tình Tràng An trong tiết trời xuân - Ảnh 3
Ngắm non nước hữu tình Tràng An trong tiết trời xuân - Ảnh 4
Một trong những trải nghiệm thú vị dành cho du khách khi đến Tràng An chính là ngồi thuyền xuôi dọc theo dòng sông nhìn ngắm cảnh vật xung quanh. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Ngắm non nước hữu tình Tràng An trong tiết trời xuân - Ảnh 5
Quần thể danh thắng Tràng An với những dãy núi đá vôi uốn lượn bao quanh dòng sông thanh bình, cùng những di tích linh thiêng và hệ động thực vật phong phú, quý hiếm. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Ngắm non nước hữu tình Tràng An trong tiết trời xuân - Ảnh 6
Ngắm non nước hữu tình Tràng An trong tiết trời xuân - Ảnh 7
Một trong những trải nghiệm thú vị dành cho du khách khi đến Tràng An chính là ngồi thuyền xuôi dọc theo dòng sông nhìn ngắm cảnh vật xung quanh. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Bạn đang đọc bài viết Ngắm non nước hữu tình Tràng An trong tiết trời xuân. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Giữ vững tư cách người cách mạng
“Tư cách một người cách mệnh” là bài giảng đầu tiên của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại các lớp huấn luyện chính trị và được in ngay trang đầu cuốn “Đường Kách mệnh”.