Thứ hai, 08/08/2022 23:12 (GMT+7)
Thứ hai, 27/01/2020 15:09 (GMT+7)

Không khí lạnh tăng cường, băng trắng xóa trên đỉnh Fansipan

Nhiệt độ giảm sâu tới -6 độ trong đợt không khí lạnh tăng cường, đỉnh Fansipan lai phủ trắng băng.

Sáng sớm mùng 3 Tết (27/1/2020), đỉnh Fansipan đã đón đợt băng giá đầu tiên của năm mới. Nền nhiệt độ đo được lúc 7h sáng tại “nóc nhà Đông Dương” là -6 độ C, trời mù sương cùng lớp băng phủ trắng lối đi, cây cỏ… tạo nên cảnh đẹp kỳ vĩ hiếm có.

Hôm nay cũng là ngày khai mạc Lễ hội Khèn hoa - Hội xuân mở cổng trời tại Fansipan nên dù mới sáng sớm, nhiều du khách đã có mặt tại đỉnh Fansipan, vô cùng thích thú check-in, chụp ảnh, làm người tuyết… tận hưởng “món quà” đặc biêt của thiên nhiên trao tặng.

Khung cảnh sẽ còn mê hoặc hơn nữa khi nắng lên xua tan hết sương mù dày đặc, để lộ ra bức tranh băng trong veo lấp lánh.

Theo dự báo của trung tâm khí tượng thủy văn, đợt lạnh này sẽ còn kéo dài trong hai ba ngày tới. Với nền nhiệt thấp tại các tỉnh miền núi phía Bắc, du khách sẽ còn tiếp tục được chiêm ngưỡng hiện tượng băng giá kỳ thú trên đỉnh Fansipan.

Mời các bạn ngắm chùm ảnh băng giá trên đỉnh núi Fansipan sáng sớm nay 27/12/2020 do du khách và các nhân viên làm việc tại Sun World Fansipan Legend ghi lại:

Không khí lạnh tăng cường, băng trắng xóa trên đỉnh Fansipan - Ảnh 1

Không khí lạnh tăng cường, băng trắng xóa trên đỉnh Fansipan - Ảnh 2

Không khí lạnh tăng cường, băng trắng xóa trên đỉnh Fansipan - Ảnh 3

Không khí lạnh tăng cường, băng trắng xóa trên đỉnh Fansipan - Ảnh 4

Không khí lạnh tăng cường, băng trắng xóa trên đỉnh Fansipan - Ảnh 5

Không khí lạnh tăng cường, băng trắng xóa trên đỉnh Fansipan - Ảnh 6

Không khí lạnh tăng cường, băng trắng xóa trên đỉnh Fansipan - Ảnh 7

PV

Bạn đang đọc bài viết Không khí lạnh tăng cường, băng trắng xóa trên đỉnh Fansipan. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin tức môi trường mới nhất, nổi bật nhất ngày 5/8
Thủ tướng dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường; Lào Cai: Mưa lớn gây thiệt hại 25 tỷ đồng; UNDP đề xuất 6 giải pháp để Việt Nam đạt phát thải ròng bằng 0... là những tin tức môi trường nổi bật ngày 5/8.

Tin mới

Hà Giang: Độc đáo chợ phiên Cốc Pài
Hà Giang không chỉ gây ấn tượng với phong cảnh hùng vĩ của núi non, của ruộng bậc thang, mà còn lôi cuốn bởi nét dung dị đặc trưng của những phiên chợ vùng cao.
Cần giảm thuế thu nhập cho người lao động
Trong những ngày qua, một số ý kiến cho rằng, Chính phủ nên có chính sách giảm thuế thu nhập cá nhân cho người làm công ăn lương. Cùng với đó, nhiều chuyên gia cho rằng cần tính toán hợp lý giảm thuế thu nhập cho người lao động.