Thứ ba, 28/05/2024 23:57 (GMT+7)
Thứ bảy, 20/04/2024 23:34 (GMT+7)

Hải Phòng: Gần 500 cán bộ, đảng viên, người lao động tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện

Theo dõi KTMT trên

Vừa qua Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hải Phòng phối hợp với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện của cán bộ, đảng viên, người lao động Khối Doanh nghiệp thành phố.

Hải Phòng: Gần 500 cán bộ, đảng viên, người lao động tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện - Ảnh 1
Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút gần 500 cán bộ, đảng viên, người lao động các doanh nghiệp đăng ký tham gia hiến máu. (Ảnh: Nguồn CTTTP)

Hưởng ứng Ngày hội với khẩu hiệu “Hiến máu bắt đầu từ nhà quản lý”, nhiều lãnh đạo các doanh nghiệp tích cực tham gia hiến máu tình nguyện và hiến máu nhiều lần qua các năm, thể hiện những nghĩa cử cao đẹp với tinh thần “tương thân, tương ái” hết lòng vì người bệnh và nhiệt tình hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện của thành phố.

Ngày hội được tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng, trong đó được sự hưởng ứng của cán bộ, đảng viên, người lao động Khối Doanh nghiệp thành phố. Qua đó nâng cao nhận thức về nghĩa cử cao đẹp của hiến máu tình nguyện, góp phần nâng cao nhận thức về hiến máu nhân đạo, an toàn truyền máu và phòng, chống HIV/AIDS qua đường truyền máu đối với người dân.

Đây là lần thứ 9 Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, cũng là hoạt động được duy trì thường niên, thu hút đông đảo cán bộ, người lao động các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tham dự. 

Hải Phòng: Gần 500 cán bộ, đảng viên, người lao động tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện - Ảnh 2
Đồng chí Đỗ Quang Khoa, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp thành phố tặng hoa cán bộ, người lao động tham gia hiến máu. (Ảnh: Nguồn CTTTP)

Hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của mỗi người dân đối với cộng đồng. Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút gần 500 cán bộ, đảng viên, người lao động các doanh nghiệp đăng ký tham gia hiến máu, trong đó tiêu biểu là Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng, Công ty Cổ phần Công trình công cộng và Dịch vụ du lịch, Công ty Cổ phần Phục vụ Mai táng Hải Phòng, Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hải Phòng, Bưu điện thành phố.

Qua những nghĩa cử cao đẹp của gần 500 cán bộ, đảng viên, người lao động các doanh nghiệp đăng ký tham gia hiến máu, góp phần lan toả tình yêu thương, chia sẻ tới cộng đồng và cùng ngành Y tế khắc phục tình trạng thiếu máu, phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh.

Ngày hội phấn đấu thu về hơn 400 đơn vị, góp phần cùng thành phố phấn đấu chỉ tiêu đáp ứng đủ lượng máu cứu chữa người bệnh cho các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố.

Duy Mạnh

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Gần 500 cán bộ, đảng viên, người lao động tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Xu hướng an cư của gia đình đa thế hệ
Chung cư thuộc các KĐT xanh hiện đại đang là giải pháp an cư hợp lý cho các đại gia đình. Bên cạnh không gian sống gần gũi thiên nhiên, mô hình này cũng phù hợp cho những cư dân mong muốn trải nghiệm đa dạng tiện ích ngay trong khuôn viên nơi mình sống.

Tin mới