Thứ bảy, 20/07/2024 19:46 (GMT+7)
Thứ năm, 20/06/2024 08:53 (GMT+7)

Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai

Theo dõi KTMT trên

Trong 90 phút thi đấu, hai đội Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, lan tỏa tinh thần thể dục thể thao.

Ngày 21/6/1925, Cơ quan ngôn luận của tổ chức “Việt Nam Thanh niên Cách mạng đồng chí Hội” - Báo Thanh niên do lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập đã ra số đầu tiên, đây là tờ báo cách mạng đầu tiên của nước ta. Trải qua gần 100 năm hình thành và phát triển, báo chí cách mạng Việt Nam đã trải qua lịch sử thăng trầm của đất nước. Và đến nay, báo chí Cách mạng Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ để giữ vững vị thế, hội nhập cùng thế giới. Thời điểm này, cả nước đang hướng tới lễ kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2024).

Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 1
Hai đội bóng chụp hình lưu niệm trước trận đấu.

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều ngày 19/6 tại huyện Quốc Oai (Hà Nội), Công đoàn xã Tuyết Nghĩa đã có trận giao hữu bóng đá với CLB Báo chí Quốc Oai. Tham gia buổi giao hữu, về chính quyền địa phương có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, Công an xã và đoàn thanh niên xã Tuyết Nghĩa. Về phía CLB Báo chí Quốc Oai, đây là đội bóng gồm các nhà báo, phóng viên, những người con của quê hương Quốc Oai đang công tác tại các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương. Bên cạnh đó, trận đấu còn thu hút rất nhiều cổ động viên tới cổ vũ cho cả 2 đội.

Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 2
Trận đấu giữa CLB Báo chí Quốc Oai và Công đoàn xã Tuyết Nghĩa được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Mặc dù thời tiết Hà Nội đang trong đợt nắng đỉnh điểm nhưng hai đội bóng Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai đã có một trận giao hữu mãn nhãn, lan tỏa mạnh mẽ tinh thần thể dục thể thao. Đây cũng là dịp gắn kết giữa 2 đơn vị, gắn kết các cơ quan báo chí với địa phương.

Trận giao hữu diễn ra trong không khí vui tươi nhưng không kém phần kịch tính. Các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Trận đấu kết thúc với 7 bàn thắng chia cho 2 đội. Với chiến thuật hợp lý hơn, CLB Báo chí Quốc Oai đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số sát sao.

Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 3

Chia sẻ tại buổi giao hữu bóng đá, bà Nguyễn Thị Thanh Loan, Bí thư Đảng ủy xã Tuyết Nghĩa cho biết: “Tôi rất vui vì sự giao lưu, kết nối giữa CLB Báo chí Quốc Oai và Công đoàn xã Tuyết Nghĩa sẽ lan tỏa tinh thần thể dục thể thao một cách mạnh mẽ. Trận giao hữu là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, gắn bó, học hỏi giữa xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai. Đây cũng sẽ là sợi dây gắn kết địa phương với những nhà báo, phóng viên quê hương Quốc Oai đang công tác tại các cơ quan quan báo chí Trung ương và địa phương”.

Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 4

Bí thư Đảng ủy xã Tuyết Nghĩa nói thêm, trận giao hữu bóng đá này cũng vô cùng ý nghĩa khi được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi giao hữu bóng đá:

Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 5
Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 6
Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 7
Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 8
Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 9
Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 10
Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 11
Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 12
Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 13
Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 14
Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 15
Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 16
Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 17
Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 18
Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai - Ảnh 19

Văn Chương
Ảnh: Nguyễn Mạnh

Bạn đang đọc bài viết Giao lưu bóng đá giữa Công đoàn xã Tuyết Nghĩa và CLB Báo chí Quốc Oai. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới