Thứ ba, 23/04/2024 01:30 (GMT+7)
Chủ nhật, 08/10/2023 17:43 (GMT+7)

Check-in “cực chất” tại photo booth “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” cùng tân sinh viên trường Báo

Theo dõi KTMT trên

Bắt đầu từ ngày 5/10, photo booth chương trình “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” đã được dựng tại khuôn viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Mang màu sắc tươi sáng và chủ đề mới lạ, photo booth thu hút lượng lớn các bạn sinh viên đến check-in.

Check-in “cực chất” tại photo booth “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” cùng tân sinh viên trường Báo - Ảnh 1
Photo booth “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” trở thành địa điểm check-in hấp dẫn của sinh viên trường Báo.

“Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” là chương trình chào tân thường niên được tổ chức bởi Khoa Kinh tế chính trị. Trở lại với diện mạo hoàn toàn mới, chương trình mang đến cho các bạn tân sinh viên một photo booth với tông màu chủ đạo là màu hồng tím cùng những món đồ chơi quen thuộc như mở ra cánh cửa bước vào “thế giới tuổi thơ”.

Check-in “cực chất” tại photo booth “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” cùng tân sinh viên trường Báo - Ảnh 2
Các bạn sinh viên cùng nhau check-in tại photo booth INFINITY.

Lấy ý tưởng từ bộ phim “Toys story” (Câu chuyện đồ chơi), “Nhật ký 20 - 2023” trở lại với chủ đề “INFINITY” - có nghĩa là vô cực, “không có điểm bắt đầu và cũng chẳng có điểm kết thúc”. Chiếc đồng hồ mang biểu tượng vô cực “∞” cùng với những món đồ chơi thuở bé như gấu bông, mô hình lego, khối rubik… mở ra dòng chảy thời gian đưa các bạn tân sinh viên quay trở về thời thơ ấu bình yên, vô lo vô nghĩ. 

Check-in “cực chất” tại photo booth “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” cùng tân sinh viên trường Báo - Ảnh 3
Photo booth xuất hiện cùng những món đồ chơi thân thuộc của tuổi thơ.

Việc bước qua cánh cửa đại học đánh dấu việc chúng ta “đang lớn”. Trước suy nghĩ này, có người tiếc nuối vì thời gian trôi nhanh, cũng có người háo hức mong chờ khi mình trở thành “người lớn tập sự”. Thấu hiểu điều đó, ban tổ chức đã đem đến cho các bạn sinh viên khóa mới một “chuyến xe đi về tuổi thơ” tìm lại sự hồn nhiên, vô tư thuở nhỏ.

Check-in “cực chất” tại photo booth “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” cùng tân sinh viên trường Báo - Ảnh 4
“Cỗ máy thời gian” cùng những “người bạn đồng hành” đã sẵn sàng đưa các bạn tân sinh viên “du hành thời gian”.

Chia sẻ thêm về chủ đề năm nay, anh Lê Chí Dũng - Trưởng Ban tổ chức “Nhật ký 20 - 2023” cho biết: “Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng mong ước được sống trong giấc mơ mà ở đó chúng ta được quay về thời bé cùng những người bạn đồng hành đồ chơi và khám phá dần hành trình trở thành người lớn. “Nhật ký 20” năm nay sẽ đưa các bạn trở lại giấc mơ đó”.

Để có thể dựng nên một photo booth độc đáo thu hút như vậy, không thể thiếu sự khéo tay và tỉ mỉ từ các thành viên của Ban Tổ chức sự kiện. Dù khó tránh gặp phải vấn đề trong khâu chuẩn bị, nhưng với sự nhiệt huyết và tinh thần hào hứng, các thành viên đã cùng nhau cố gắng đem đến món quà này dành tặng cho các em K43. 

Khi được hỏi về những khó khăn trong quá trình thực hiện photo booth, chị Ánh Nguyệt - Trưởng Đội Mỹ thuật chia sẻ: “Khi mới bắt đầu triển khai, nhân sự của chúng mình có khá ít và đều là thành viên mới vào từ năm ngoái. Năm nay thì chúng mình muốn tập trung vào phần đồ 3D nhiều hơn, vì vậy cũng gặp phải một vài khó khăn trong việc nghiên cứu chất liệu làm đồ”.

Check-in “cực chất” tại photo booth “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” cùng tân sinh viên trường Báo - Ảnh 5
Các thành viên cùng nhau thực hiện photo booth.

Bên cạnh hoạt động check-in, chương trình còn tổ chức nhiều hoạt động mini game với những phần thưởng thú vị, hấp dẫn. Bạn Phạm Thanh Thùy, lớp Quản lý công K43, hào hứng chia sẻ: “Em thấy rất thích thú với những món đồ chơi nên vừa đi qua, em đã dừng lại check-in ngay. Màu sắc và chủ đề của photo booth rất đáng yêu, hơn nữa còn có cả hoạt động mini game rất vui”.

Check-in “cực chất” tại photo booth “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” cùng tân sinh viên trường Báo - Ảnh 6
Bạn Thanh Thùy bày tỏ sự thích thú trước photo booth “Nhật ký 20 - 2023”.

Với sự chuẩn bị kỹ càng và tổ chức chuyên nghiệp, “Nhật ký 20 - 2023” hứa hẹn sẽ đem lại một dấu ấn khó quên. Đặc biệt là đêm đại nhạc hội vào ngày 13/10 sắp tới với sự góp mặt của dàn khách mời cực “cháy” đang đón chờ các bạn tân sinh viên. Hãy nhanh chân đến photo booth check-in và tham gia mini game để nhận ngay tấm vé “du hành thời gian” tại đêm gala.

Check-in “cực chất” tại photo booth “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” cùng tân sinh viên trường Báo - Ảnh 7
Tấm vé ưu tiên tham dự đêm đại nhạc hội “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY”.

Lan Anh - BTC “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY”

Bạn đang đọc bài viết Check-in “cực chất” tại photo booth “Nhật ký 20 - 2023: INFINITY” cùng tân sinh viên trường Báo. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Nghệ An: Ban hành Công điện phòng cháy, chữa cháy rừng
UBND tỉnh Nghệ An vừa ký ban hành Công điện số 13/CĐ-UBND yêu cầu Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, thị xã và Thủ trưởng các Sở, ngành, đơn vị liên quan chủ động, tăng cường các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) trên địa bàn tỉnh.

Tin mới