Thứ năm, 30/11/2023 02:44 (GMT+7)
Thứ năm, 15/06/2023 06:00 (GMT+7)

Các chính sách giảm ô nhiễm khí thải phương tiện giao thông tại Việt Nam [Bài 4]

Theo dõi KTMT trên

Tại Việt Nam, vấn đề giảm ô nhiễm khí thải phương tiện giao thông luôn được quan tâm, coi trọng. Đã có rất nhiều chính sách được ban hành để giảm thiểu ô nhiễm khí thải phương tiện.

Các chính sách giảm ô nhiễm khí thải phương tiện giao thông tại Việt Nam [Bài 4] - Ảnh 1
Bạn đang đọc bài viết Các chính sách giảm ô nhiễm khí thải phương tiện giao thông tại Việt Nam [Bài 4]. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

5 chính sách mới có hiệu lực từ ngày 1/11/2023
Từ ngày 1/11/2023, các chính sách mới bắt đầu có hiệu lực như: Thẩm quyền thẩm định giá dịch vụ sự nghiệp công trong lĩnh vực quản lý kết cấu hạ tầng đường sắt quốc gia, Danh mục vị trí việc làm công chức nghiệp vụ thuộc Bộ NN&PTNT...

Tin mới

Tăng chế tài xử lý vi phạm trên mạng xã hội
Luật an ninh mạng có hiệu lực và ngay lập tức phát huy hiệu quả trong việc “chống” tin giả. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, hiện nay mức xử phạt đối với các hành vi vi phạm trên mạng xã hội vẫn quá nhẹ, chưa đủ sức răn đe.
Nâng cao ý thức người dùng mạng xã hội
Với khả năng kết nối, lan tỏa thông tin nhanh chóng, rộng khắp, các mạng xã hội và những tiện ích đi kèm đang trở thành một trong những kênh giao tiếp thông dụng đối với rất nhiều người.