Thứ ba, 06/12/2022 17:29 (GMT+7)
Chủ nhật, 15/05/2022 09:00 (GMT+7)

Bản tin KTMT số 17: Chuyên gia nói gì về tái khởi động khai thác mỏ sắt Thạch Khê

Theo dõi KTMT trên

Trong tuần qua có nhiều sự kiện kinh tế môi trường diễn ra. Đặc biệt, Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đưa ra đề xuất tải khởi động dự án mỏ sắt Thạch Khê. Cùng tìm hiểu ý kiến chuyên gia về vấn đề này và điểm lại các tin tức trong tuần qua.

Nhóm PV

Bạn đang đọc bài viết Bản tin KTMT số 17: Chuyên gia nói gì về tái khởi động khai thác mỏ sắt Thạch Khê. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Chim hồng hạc tại An Việt Nam Phật Quốc Tự Nepal
Nhiều người vẫn không giấu được cảm xúc khi nghe câu chuyện về loài chim quý hồng hạc quý hiếm đã đáp cánh xuống An Việt Nam Phật Quốc Tự làm tổ trong những ngày Thầy Thích Huyền Diệu cất chùa tại Nepal.
Cá heo xuất hiện ở vùng biển Cô Tô
Sáng 19/11, một chú cá hèo dài khoảng 1,4m bất ngời xuất hiện ngay dưới cầu cảng thuộc bãi biển Nam Hải, huyện Cô Tô thu hút sự chú ý của người dân.
Giá xăng dầu sẽ có phiên tăng thứ tư liên tiếp?
Ngày hôm nay 11/11 là kỳ điều chỉnh giá xăng dầu trong nước. Theo dự báo, do giá xăng nhập khẩu có xu hướng tăng nên giá xăng trong nước hôm nay dự báo sẽ tiếp tục tăng. Vậy giá xăng hôm nay 11/11 bao nhiêu tiền 1 lít?

Tin mới

Đánh thuế bất động sản thứ 2 là bất hợp lý
Theo các chuyên gia, cần sử dụng công cụ thuế để điều tiết hành vi găm hàng, đầu cơ đất đai, đánh thuế luỹ tiến trên giá trị đất vượt mức bình quân hay chênh lệch tăng giá. Nhưng người có 2-3 căn nhà khai thác và nộp thuế đầy đủ, có lý do gì để đánh thuế?