Thứ ba, 03/10/2023 00:54 (GMT+7)
Thứ bảy, 20/05/2023 20:32 (GMT+7)

Bắc Ninh: Thăm tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6

Theo dõi KTMT trên

Sáng 20/05, lãnh đạo phòng An ninh nội địa – Công an tỉnh Bắc Ninh đã đến thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại nhà tình thương Hương La (xã Tân Lãng, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh) nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Trần Đình Úy, phó trưởng phòng An ninh nội địa là trưởng đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo phòng ban đã đến thăm, tặng quà chung vui với các cháu thiếu nhi tại nhà tình thương Hương La nhân dịp 1/6. Đồng thời chúc các cháu có nhiều sức khỏe.

Trao đổi với PV, cô Nguyễn Thị Hải chia sẻ nhà tình thương Hương La đã có trên 100 năm tuổi, nhà được tái lập lại năm 2002, hiện nay đang có 14 sơ chăm nuôi cho 40 trẻ. Trong đó có 38 trẻ khuyết tật và 2 trẻ mồ côi. Cuộc sống của các cháu nhỏ và các sơ tại đây hiện vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Bắc Ninh: Thăm tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 - Ảnh 1

Thượng tá Trần Đình Úy, đại diện phòng An ninh nội địa – Công an tỉnh Bắc Ninh trao quà cho các cháu.

Cũng trong ngày hôm nay, nhà tình thương Hương La được công an huyện Lương Tài tặng 10 bình phòng cháy chữa cháy.

Bắc Ninh: Thăm tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 - Ảnh 2

Đồng chí Nguyễn Bảo Châu - đội PCCC huyện Lương Tài trực tiếp hướng dẫn công tác phòng chống cháy nổ.

Bắc Ninh: Thăm tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 - Ảnh 3

Các sơ được học cách sử dụng bình PCCC

Một số hình ảnh của buổi trao quà:

Bắc Ninh: Thăm tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 - Ảnh 4
Bắc Ninh: Thăm tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 - Ảnh 5

Đây là hoạt động thường niên của Công an tỉnh Bắc Ninh nhằm góp phần động viên, khích lệ, giúp đỡ những hoàn cảnh khăn trong cuộc sống. Những phần quà tuy giá trị không quá lớn nhưng mang nhiều ý nghĩa đối với trẻ em khuyết tật, những hoàn cảnh khó khăn và yếu thế bên thềm Quốc tế thiếu nhi đang cận kề.

Nguyễn Thao

Bạn đang đọc bài viết Bắc Ninh: Thăm tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Khuyến học Việt Nam 2023
Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học Việt Nam đã phát động nhiều hoạt động thi đua hưởng ứng phong trào học tập suốt đời, đặc biệt trong thời kỳ chuyển đổi số. Nhiều tỉnh thành đã tích cực hưởng ứng với nhiều sự kiện nổi bật.
Gần 6 triệu trẻ em được trao quà dịp Tết Trung thu
Theo đại diện Cục Trẻ em (Bộ LĐTB&XH), dịp Tết Trung thu năm nay, có gần 6 triệu trẻ em trên khắp cả nước được tặng quà (học bổng, bánh, kẹo, sữa, sách vở, quần áo, xe đạp...) với số tiền hơn 370 tỷ đồng.

Tin mới

Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Khuyến học Việt Nam 2023
Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học Việt Nam đã phát động nhiều hoạt động thi đua hưởng ứng phong trào học tập suốt đời, đặc biệt trong thời kỳ chuyển đổi số. Nhiều tỉnh thành đã tích cực hưởng ứng với nhiều sự kiện nổi bật.
Lãi suất ngân hàng Agribank tháng 10/2023
Tháng 10, ngân hàng Agribank tiếp tục giảm lãi suất tiền gửi đối với các kỳ hạn. Theo đó, khung lãi suất được áp dụng cho khách hàng cá nhân về trong khoảng 3 - 5,5%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.