Thứ sáu, 03/04/2026 04:19 (GMT+7)
Thứ ba, 13/10/2020 11:55 (GMT+7)

Vĩnh Phúc sẽ có Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế 5 sao

Theo dõi KTMT trên

Tổ hợp Trung tâm hội nghị quốc tế có hội trường lớn 2.000 chỗ, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, là một trong những công trình hội nghị đa chức năng có quy mô hàng đầu tại Vĩnh Phúc.

Vĩnh Phúc sẽ có Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế 5 sao - Ảnh 1
Các đại biểu nhấn nút động thổ Tổ hợp Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc.

Ngày 12/10, Lễ động thổ Tổ hợp Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Vĩnh Phúc đã diễn ra tại xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc – một trong những công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Theo quy hoạch, tổ hợp này được xây dựng trên diện tích 2 ha, bao gồm hội trường lớn quy mô 2.000 chỗ, 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao phục vụ hội nghị và các phân khu chức năng đa dạng như phòng họp, phòng khách, phòng ăn, phòng chờ VIP, khu vực triển lãm…

Phát biểu tại sự kiện, ông Vũ Chí Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc cho biết trong chiến lược thu hút đầu tư để đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tại Vĩnh Phúc, Tập đoàn FLC được đánh giá cao về năng lực và tư duy chiến lược, với chuỗi quần thể đô thị, nghỉ dưỡng sinh thái; cùng hãng hàng không Bamboo Airways đã vận hành với hiệu ứng tích cực trên nhiều tỉnh, thành cả nước.

Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế sau khi hoàn thành sẽ phát huy công năng khai thác, góp phần tạo đà đưa Vĩnh Phúc trở thành một trong những tỉnh trọng điểm về du lịch của cả nước, đóng góp vào chiến lược đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn tại địa phương.

Mai Hoa

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc sẽ có Tổ hợp Trung tâm Hội nghị quốc tế 5 sao. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0937 68 8419 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

10 mùa giải chạy Vinschool: Mỗi bước chạy là một bài học
Không đơn thuần là giải chạy thiện nguyện, Edurun được Vinschool định hình như một phương pháp giáo dục đặc thù, góp phần tạo nên giá trị cộng đồng. Bước sang mùa thứ 10, hành trình tiếp tục lan tỏa những giá trị bền vững và mở ra “con đường tương lai".
Kinh tế tư nhân đã làm gì để phát triển văn hoá Việt Nam?
Du lịch văn hoá đã sẵn sàng từ khi Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị. Mục tiêu xây dựng Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của các sự kiện văn hóa, nghệ thuật tầm cỡ khu vực và thế giới đã và đang có sự tham gia của một lực lượng kinh tế tư nhân.

Tin mới