Thứ ba, 28/05/2024 04:46 (GMT+7)
Thứ sáu, 01/03/2024 10:32 (GMT+7)

Toyota Việt Nam thông báo mức giá mới cho một số mẫu xe và sự trở lại của mẫu xe Hilux

Theo dõi KTMT trên

Toyota Việt Nam (TMV) thông báo giá bán lẻ mới dành cho một số mẫu xe với mức giảm tối đa lên tới 47 triệu đồng, cùng sự trở lại của mẫu xe Hilux được nâng cấp về an toàn, tiện nghi với mức giá hấp dẫn.

Toyota Việt Nam thông báo giá bán lẻ mới dành cho mẫu xe Veloz Cross và Vios từ tháng 3/2024, với mức giảm tối đa lên tới 38 triệu đồng với mẫu xe Veloz Cross và 47 triệu đồng với mẫu xe Vios. Thông tin cụ thể như sau: 

Toyota Việt Nam thông báo mức giá mới cho một số mẫu xe và sự trở lại của mẫu xe Hilux - Ảnh 1
Mức giá trên đã bao gồm Thuế Giá trị gia tăng 10% và áp dụng cho các xe xuất hóa đơn từ ngày 01 tháng 3 năm 2024.

Sự trở lại của mẫu xe Hilux

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của những người yêu thích xe bán tải Toyota, TMV dự kiến giới thiệu sự trở lại của mẫu xe Hilux với phiên bản cải tiến 2024, bao gồm 4x4 AT Adventure sử dụng động cơ dung tích 2.8l, 4x2 AT và 4x4 MT dùng chung khối động cơ 2.4l.

Toyota Việt Nam thông báo mức giá mới cho một số mẫu xe và sự trở lại của mẫu xe Hilux - Ảnh 2

Ở lần trở lại này, phiên bản 4x4 AT Adventure được nâng cấp về an toàn và tiện nghi, với những trang bị nổi bật như cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, camera 360, màn hình giải trí kích thước lớn có kết nối điện thoại thông minh không dây. Hai phiên bản 4x2 AT và 4x4 MT sẽ được tinh chỉnh về thiết kế của phần cản trước, mạnh mẽ và hiện đại hơn. Toyota Hilux dự kiến ra mắt vào quý 2 năm nay với mức giá cạnh tranh, ước tính chỉ từ 668 triệu đồng.

Toyota Việt Nam thông báo mức giá mới cho một số mẫu xe và sự trở lại của mẫu xe Hilux - Ảnh 3

Với mức giá cạnh tranh cùng những cải tiến trên sản phẩm mới, Toyota Việt Nam mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc sở hữu xe cũng như tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình thân yêu trên mọi hành trình.

Toyota Việt Nam thông báo mức giá mới cho một số mẫu xe và sự trở lại của mẫu xe Hilux - Ảnh 4
Toyota Việt Nam thông báo mức giá mới cho một số mẫu xe và sự trở lại của mẫu xe Hilux - Ảnh 5
Toyota Việt Nam thông báo mức giá mới cho một số mẫu xe và sự trở lại của mẫu xe Hilux - Ảnh 6
Toyota Việt Nam thông báo mức giá mới cho một số mẫu xe và sự trở lại của mẫu xe Hilux - Ảnh 7
Toyota Việt Nam thông báo mức giá mới cho một số mẫu xe và sự trở lại của mẫu xe Hilux - Ảnh 8

PV

Bạn đang đọc bài viết Toyota Việt Nam thông báo mức giá mới cho một số mẫu xe và sự trở lại của mẫu xe Hilux. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Dạ Huyền: Sự trở lại của những bình diện vốn đã bị lãng quên
Sự kiện “Dạ huyền”đã diễn ra thành công vào chiều ngày 26/05 tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên của Câu lạc bộ nhằm hướng tới những giá trị bất hủ và khả năng “vượt lên trên mọi bờ cõi và giới hạn” của văn chương.

Tin mới

F88 kinh doanh ra sao trong quý I/2024?
Quý I/2024, Công ty cổ phần Kinh doanh F88 (F88) ghi nhận lợi nhuận tăng trưởng trở lại, vượt kế hoạch 6%, vượt đỉnh mốc quý IV/2023 2%. Lợi nhuận hoạt động trước dự phòng (PPOP) tăng 15% so với quý IV/2023.