Thứ ba, 28/05/2024 23:32 (GMT+7)
Thứ sáu, 26/08/2022 20:36 (GMT+7)

Samsung Engineering và DNP Water triển khai các hoạt động hợp tác về xử lý nước thải

Theo dõi KTMT trên

Sau khi hoàn thành việc đầu tư 24% cổ phần của DNP Water, DNP và Samsung Engineering đã tổ chức thành công hội thảo khoa học về thoát nước và nước thải tại Việt Nam.

Sau khi hoàn thành việc đầu tư 24% cổ phần của DNP Water, DNP và Samsung Engineering đã tổ chức thành công hội thảo khoa học về thoát nước và nước thải tại Việt Nam, nhằm tìm các giải pháp cụ thể dựa trên đóng góp của các nhà khoa học, cơ quan lý và các doanh nghiệp trong ngành. Hội thảo được tổ chức trong 2 ngày 23 – 24/08/2022.

Đây là bước tiến đầu tiên thể hiện cam kết của hai bên hướng tới những mục tiêu, đóng góp cụ thể, góp phần giải quyết hiện trạng nước thải tại Việt Nam, khi chỉ dưới 15% nước thải tại Việt Nam được xử lý và cơ bản chưa đạt chuẩn quốc tế.

Samsung Engineering và DNP Water triển khai các hoạt động hợp tác về xử lý nước thải - Ảnh 1
Toàn cảnh buổi hội thảo của Samsung và DNP Water.

Trước đó, đại diện của Samsung Engineering cũng đã được bầu làm thành viên Hội đồng quản trị DNP Water sau khi hoàn thiện các thủ tục đầu tư vào DNPW trong tháng 7/2022.

Sau khi tăng vốn, DNP Water hiện là công ty có vốn điều lệ hơn 2.542 tỷ và là công ty có vốn điều lệ lớn nhất trong các công ty tư nhân cam kết đầu tư cho ngành nước.

Samsung Engineering và DNP Water triển khai các hoạt động hợp tác về xử lý nước thải - Ảnh 2
Giáo sư, TS. Nguyễn Việt Anh, phó Chủ tịch VWSA đang trình bày tổng quan về thực trạng phát nước thải Việt Nam tại buổi hội thảo.

Dựa trên kinh nghiệm về triển khai các dự án nước thải tại Hàn Quốc, cũng như các nước khác mà Samsung Engineering đã triển khai, mối quan hệ hợp tác này sẽ góp phần thúc đẩy phát triển nhanh mảng xử lý nước thải của DNP Water, hướng tới giải quyết bài toán về nước thải tại các khu đô thị tại Việt Nam.

Một số hình ảnh khác diễn ra tại sự kiện:

Samsung Engineering và DNP Water triển khai các hoạt động hợp tác về xử lý nước thải - Ảnh 3
Samsung Engineering và DNP Water triển khai các hoạt động hợp tác về xử lý nước thải - Ảnh 4

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Thúy Linh – Phụ trách Truyền thông DNP Holding

Mobile:  +84 978088811

Email: [email protected]

Web:  https://dnpcorp.vn/

PV

Bạn đang đọc bài viết Samsung Engineering và DNP Water triển khai các hoạt động hợp tác về xử lý nước thải. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Lộ diện Trung tâm Hàn Quốc mới tại Việt Nam
Người Hàn yêu thích Ocean City vì môi trường sống thoải mái, cơ sở hạ tầng hiện đại, có nhiều tiện ích và dịch vụ giải trí, tạo điều kiện sống chất lượng cao cho cư dân. 
Dạ Huyền: Sự trở lại của những bình diện vốn đã bị lãng quên
Sự kiện “Dạ huyền”đã diễn ra thành công vào chiều ngày 26/05 tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên của Câu lạc bộ nhằm hướng tới những giá trị bất hủ và khả năng “vượt lên trên mọi bờ cõi và giới hạn” của văn chương.

Tin mới