Thứ năm, 19/05/2022 11:42 (GMT+7)
Thứ năm, 18/06/2020 15:06 (GMT+7)

Kỳ quan khắp thế giới được tái hiện tại Công viên Năm Châu – Nghệ An

Cuối tuần qua, người dân huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã có một sự kiện vô cùng ấn tượng khi trực tiếp trải nghiệm thực tế Công viên Năm Châu – nơi quy tụ đầy đủ các kỳ quan trên khắp thế giới dưới dạng phiên bản mô phỏng. Công viên Năm Châu là một trong những tiện ích cảnh quan chủ đạo nằm trong tổng thể dự án khu đô thị kiểu mẫu của huyện – dự án TNR Stars Diễn Châu.

Chương trình “Trải nghiệm thực tế Công viên Năm Châu và Tham quan tổng thể dự án TNR Stars Diễn Châu” đã mang đến không khí sôi động cho người dân huyện Diễn Châu với nhiều hoạt động phong phú như: Đại nhạc hội âm thanh và ánh sáng; âm nhạc, nghệ thuật đường phố; Dạ tiệc ẩm thực;… Cùng cảm nhận không khí sôi động và ấn tượng của chương trình qua chùm ảnh bên dưới:

Kỳ quan khắp thế giới được tái hiện tại Công viên Năm Châu – Nghệ An - Ảnh 1
Rất đông người dân huyện Diễn Châu đã tham dự sự kiện.
Kỳ quan khắp thế giới được tái hiện tại Công viên Năm Châu – Nghệ An - Ảnh 2
Chương trình càng hấp dẫn khi có sự tham gia của của nghệ sỹ - danh hài Chiến Thắng cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.
Kỳ quan khắp thế giới được tái hiện tại Công viên Năm Châu – Nghệ An - Ảnh 3
Kỳ quan khắp thế giới được tái hiện tại Công viên Năm Châu – Nghệ An - Ảnh 4
Kỳ quan khắp thế giới được tái hiện tại Công viên Năm Châu – Nghệ An - Ảnh 5
Đến thăm quan Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu, khách hàng mãn nhãn với sân khấu nghệ thuật hoành tráng, những màn biểu diễn sôi động cùng dạ tiệc ẩm thực. Tất cả đã để lại những cảm xúc khó quên cho người tham dự.
Kỳ quan khắp thế giới được tái hiện tại Công viên Năm Châu – Nghệ An - Ảnh 6
Khách tham quan còn có được những trải nghiệm thú vị khi được cùng gia đình tham quan các kỳ quan trên khắp thế giới được tái hiện tại Công viên Năm Châu thuộc dự án TNR Stars Diễn Châu do TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam) quản lý và phát triển.
Kỳ quan khắp thế giới được tái hiện tại Công viên Năm Châu – Nghệ An - Ảnh 7
Kỳ quan khắp thế giới được tái hiện tại Công viên Năm Châu – Nghệ An - Ảnh 8
Khách hàng may mắn còn được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn ngay tại sự kiện.

Kim Dung

Bạn đang đọc bài viết Kỳ quan khắp thế giới được tái hiện tại Công viên Năm Châu – Nghệ An. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Hương sắc mùa hè - Sẻ chia ký ức cùng ngày hội gia đình Flamingo
Với hệ thống tiện ích bốn mùa cùng chuỗi dịch vụ giải trí 5 sao, Flamingo Đại Lải Resort luôn là điểm đến được yêu thích của du khách. Đặc biệt hè này, resort chào đón chuỗi sự kiện Ngày hội gia đình Flamingo FamilyFest cùng nhiều hoạt động hấp dẫn.
Quy Nhơn ngày mới
Vẫn vẹn nguyên cảnh đẹp đầy chất thơ, Quy Nhơn ngày nay càng quyến rũ du khách với những trải nghiệm mới, tràn đầy sức sống, báo hiệu một vận hội rực rỡ đang bắt đầu.
MeySenses Lucia Bay Bãi Lữ - Nơi vịnh Trăng bốn mùa bừng sáng
Ra mắt cuối tháng 4/2022, được định danh là dự án bất động sản hàng hiệu phiên bản giới hạn tại Bắc Trung Bộ, MeySenses Luica Bay Bãi Lữ được kỳ vọng sẽ là “bệ phóng” góp phần đưa Nghệ An thăng hoa trở thành điểm đến mới của châu Á và thế giới.

Tin mới

Giữ vững tư cách người cách mạng
“Tư cách một người cách mệnh” là bài giảng đầu tiên của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại các lớp huấn luyện chính trị và được in ngay trang đầu cuốn “Đường Kách mệnh”.