Thứ bảy, 04/02/2023 02:18 (GMT+7)
Thứ ba, 24/01/2023 17:01 (GMT+7)

Tổ chức đón tàu du lịch đầu tiên đến TP.Đà Nẵng trong năm mới Quý Mão

Theo dõi KTMT trên

Đầu năm mới Quý mão 2023, TP.Đà Nẵng đã tổ chức đón tiếp 500 lượt khách du lịch quốc tế di chuyển bằng đường biển.

Sáng ngày mùng 2 Tết (23/1), tàu du lịch Sliver Spirit đã cập cảng Tiên Sa Đà Nẵng. Đại diện sở Du lịch Đà Nẵng cùng Biên phòng cửa khẩu Cảng Đà Nẵng, Chi nhánh Saigon Tourist tại Đà Nẵng đã tổ chức đón hơn 500 khách trên chuyến tàu biển nói trên. Đây là những lượt khách đầu tiên đến TP.Đà Nẵng trong năm mới Quý Mão 2023.

Tại buổi đón tiếp, Đại diện lãnh đạo sở Du lịch Đà Nẵng cùng Biên phòng cửa khẩu Cảng Đà Nẵng đã tặng hoa, quà lưu niệm đến du khách. Lễ đón tiếp còn có màn biểu diễn nghệ thuật múa lân chào mừng, chương trình hoạt náo chào đón du khách đến với thành phố. Được đón tiếp bất ngờ, du khách rất phấn khởi trước sự chào đón nồng nhiệt ngay từ cầu thang xuống cầu tàu cảng Tiên Sa của đại diện các đơn vị tại địa phương.

Tổ chức đón tàu du lịch đầu tiên đến TP.Đà Nẵng trong năm mới Quý Mão - Ảnh 1
Lượt khách du lịch quốc tế di chuyển bằng tàu biển đầu tiên đến TP.Đà Nẵng được đón tiếp bằng màn biểu diễn nghệ thuật múa lân chào mừng.

Trong dịp này, tàu du lịch Sliver Spirit sẽ lưu lại TP.Đà Nẵng 1 ngày. Các du khách trên tàu sẽ được đi tham quan, du lịch tại các điểm đến đặc sắc như danh thắng Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng, bảo tàng điêu khắc Chăm… Tàu Sliver Spirit là tàu du lịch sang trọng do hãng du thuyền Silversea (Ý) vận hành. Tàu có sức chứa 648 người. Trước dịch Covid-19, tàu đã từng cập cảng Tiên Sa vào tháng 2/2020.

Trước đó, ngày 1/1/2023, sở Du lịch TP.Đà Nẵng cũng đã tổ chức chào đón 2 chuyến bay quốc tế và nội địa đầu tiên của năm 2023 do Vietnam Airlines và Vietjet khai thác đến địa phương này.

Quang Trường

Bạn đang đọc bài viết Tổ chức đón tàu du lịch đầu tiên đến TP.Đà Nẵng trong năm mới Quý Mão. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhận thức thêm về ChatGPT
Bản chất công nghệ của sản phẩm ChatGPT này là ứng dụng công nghệ dữ liệu lớn với trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra các tương tác theo bối cảnh.
Tạp chí Kinh tế Môi trường du Xuân hội Lim
Ngày 2.2.2023, Tạp chí Kinh tế Môi trường đã về du xuân Hội Lim, Tiên Du (Bắc Ninh). Dẫn đầu đoàn là PGS. TS Trương Mạnh Tiến, Tổng Biên tập tạp chí cùng các lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên Tạp chí Kinh tế Môi trường.
Những điều cần biết về ChatGPT
ChatGPT là một công cụ tương tác với người dùng (chatbot) được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) do công ty công nghệ OpenAI phát triển hiện đang gây sốt toàn cầu.