Thứ hai, 26/02/2024 04:14 (GMT+7)
Thứ tư, 03/05/2023 11:30 (GMT+7)

CSGT Nghệ An giúp dân trên đường về quê nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Theo dõi KTMT trên

Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ được giao, lực lượng CSGT Công an tỉnh Nghệ An đã lan tỏa hình ảnh đẹp về người chiến sĩ CSGT qua việc phát nước suối và khăn lạnh, bánh mì ngọt cho người dân.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc và lãnh đạo phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An trong việc tăng cường công tác tuần tra, đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên các tuyến địa bàn trong dịp lễ, đội CSGT đường bộ số 5 đã tổ chức chương trình phát nước suối, khăn lạnh và bánh ngọt miễn phí cho người dân tham gia giao thông về quê nghỉ lễ.

CSGT Nghệ An giúp dân trên đường về quê nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 1
Đội CSGT đường bộ số 5, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An giúp đỡ người dân trên đường về quê nghỉ lễ.

Theo đó, trong những ngày nghỉ lễ, đội CSGT đường bộ số 5 đã phát hàng nghìn chai nước suối, khăn lạnh và bánh mì ngọt cho người dân lưu thông trên tuyến Quốc lộ 46, tỉnh Nghệ An.

CSGT Nghệ An giúp dân trên đường về quê nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 2
Hình ảnh đẹp của người chiến sĩ CSGT Nghệ An.

Việc phát nước suối, khăn lạnh và bánh ngọt là hành động rất thiết thực để hỗ trợ người dân xa quê về nghỉ lễ phải chạy xe máy với chặng đường dài, trong thời tiết nắng nóng.

CSGT Nghệ An giúp dân trên đường về quê nghỉ lễ 30/4 - 1/5 - Ảnh 3
Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An còn tăng cường nhắc nhở tuyên truyền cho người dân chấp hành các quy định về ATGT.

Được biết, ngoài việc lan tỏa hình ảnh đẹp về chiến sỹ CSGT, đội CSGT đường bộ số 5, phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An còn tăng cường nhắc nhở tuyên truyền cho người dân chấp hành các quy định về ATGT, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho chính mình và người khác.

Quang Trường

Bạn đang đọc bài viết CSGT Nghệ An giúp dân trên đường về quê nghỉ lễ 30/4 - 1/5. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Hyundai Custin - Tận hưởng những hành trình Du Xuân
Hyundai Custin chỉ trong một thời gian ngắn xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã nhanh chóng vươn lên là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc, một mẫu MPV đáng tin cậy để bạn tận hưởng mọi hành trình Du Xuân cùng gia đình và bạn bè.

Tin mới