• Thứ tư 03/06/2020 10:17
  • Hotline: 0889.766.766
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Có gì ở Hyundai Creta giá chỉ hơn 400 triệu đồng vừa ra mắt?

Giữa lúc cuộc cạnh tranh ngày càng căng thẳng giữa các mẫu SUV hạng trung trên thị trường, Hyundai đã tìm cách tự bảo vệ mình bằng cách cho ra mắt phiên bản giới hạn Creta thể thao mới với giá hấp dẫn, chỉ từ 431 triệu đồng đến 476 triệu đồng tùy theo phiên bản.
Hyundai Accent 2020 có giá từ 15.125 USD tại Mỹ Hyundai tăng lợi nhuận nhờ những chiếc SUV mới Hyundai Accent được người dùng ưa chuộng trong 5 tháng đầu năm

Hyundai vừa cho ra mắt phiên bản SUV thể thao giới hạn, Hyundai Creta Sport Edition tại Ấn Độ với nhiều bổ sung về tính năng và thay đổi về thiết kế hấp dẫn, giá chỉ hơn 400 triệu đồng. Mẫu xe này bao gồm cả 2 loại động cơ xăng và diesel 1.6 lít.

co gi o hyundai creta gia chi hon 400 trieu dong vua ra mat
Hyundai Creta Sport Edition vừa ra mắt tại Ấn Độ với hai màu chủ đạo đen Phantom và bạc Polar.

Một điểm cần lưu ý với mẫu xe này là hiện chỉ có sẵn phiên bản hộp số tay trên cả bản xăng lẫn bản diesel. Với bản xăng 1.6 MT sẽ có giá 14,13 rupi (khoảng 431 triệu đồng) và bản diesel 1.6 MT sẽ có giá khoảng 14,13 rupi (khoảng 476 triệu đồng). Hai màu sơn chủ đạo là Phantom Black và Polar White với mui màu đen Phantom. Lớp sơn này chính là nguyên nhân vì sao giá bán của Hyundai Creta Sport Edition cao hơn so với phiên bản cơ sở khoảng 11.000 rupi (khoảng 3,7 triệu đồng).

Điểm nổi bật bên ngoài của Creta Sports Edition bao gồm hiệu ứng khói cho đèn pha máy chiếu, lớp mạ crôm tối cho lưới tản nhiệt, đường ray mái bạc và tấm trượt, vỏ gương bên ngoài màu đen và cánh lướt gió phía sau…

co gi o hyundai creta gia chi hon 400 trieu dong vua ra mat

Điểm khác biệt về nội thất của Creta Sports Edition là phối màu toàn màu đen, ghế bọc vải màu đen với chữ 'Creta' được chạm nổi, vô lăng bọc da, vô lăng và cần số khởi động màu bạc bao quanh các lỗ thông hơi AC, một cửa sổ trời điện tử.

Dựa trên biến thể SX, Creta Sports Edition cũng có các tính năng như điều khiển khí hậu tự động, ghế lái điều chỉnh độ cao, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7,0 inch với Apple CarPlay và Android Auto, điều khiển hành trình và sạc điện thoại thông minh không dây, túi khí kép và ABS...

co gi o hyundai creta gia chi hon 400 trieu dong vua ra mat

So với biến thể SX, giá của Hyundai Creta Sports Edition cao hơn khoảng 54.000 - 60.000 rupi (khoảng 18-20 triệu đồng), đã bao gồm tất cả các bổ sung nội thất và tính năng mới.

Hiện, mẫu xe này đang được xem là một đối thủ đáng gườm đối với Kia Seltos và MG Hector tại thị trường Ấn Độ.

Vì là phiên bản giới hạn, nên khả năng Hyundai Creta Sport Edition khó có khả năng được nhập thương mại vào Việt Nam. Hiện nay, Hyundai Creta 2019 đang được bán tại Việt Nam có giá từ 787 triệu đồng (phiên bản Creta 1.6 xăng) và 828 triệu đồng (phiên bản 1.6 Diesel).

Theo Người Đưa Tin
Xem phiên bản mobile