• Thứ bảy 06/06/2020 23:23
  • Hotline: 0889.766.766
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Vũ điệu 'Ghen cô vy' của Đại học Thăng Long gây sốt cộng đồng mạng

Hưởng ứng phong trào chống dịch Covid-19, các bạn sinh viên Bộ môn Truyền thông Đa phương tiện, trường Đại học Thăng Long đã quay một đoạn clip thể hiện điệu nhảy "Ghen cô vy", gây sốt cộng đồng mạng.
5 điều cần làm ngay để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Những thông điệp lan tỏa tinh thần chống dịch Covid-19 Sinh viên trường Y hỗ trợ tại tuyến đầu chống dịch Covid-19

Chia sẻ về mục đích khi thực hiện đoạn clip, các bạn sinh viên Đại học Thăng Long cho biết: Dịch Covid-19 hiện đang có nhiều diễn biến phức tạp. Tuy nhiên với sự quyết tâm, đồng lòng của Chính phủ và người dân, dịch bệnh chắc chắn sẽ bị đẩy lùi.

"Mỗi cá nhân cần nhớ thực hiện các biện pháp phòng dịch của Bộ Y tế, hạn chế tụ tập đông người, rửa tay sạch sẽ... để tự bảo vệ bản thân, đồng thời góp phần nhỏ trong cuộc chiến chống dịch bệnh của cộng đồng. Hãy làm những việc mình có thể, hãy đứng yên khi Tổ quốc cần” - đó cũng là lời nhắn gửi của các bạn sinh viên thông qua clip này.

Được biết, tham gia vũ điệu "Ghen cô vy” còn có các thầy cô của bộ môn, với mong muốn khuyến khích mọi người thực hiện các biện pháp phòng dịch của Bộ Y tế.

Quang Huy
Theo Tạp chí Kinh tế Môi trường
Xem phiên bản mobile