• Thứ ba 29/09/2020 14:27
  • Hotline: 089.916.8899
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Trung ương Hội Kinh tế Môi trường phát động chương trình từ thiện “Xuân ấm đảo xa”

Với truyền thống đoàn kết, “lá lành đùm lá rách”, bên cạnh nhiệm vụ phát triển công tác của Hội, hoạt động từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần ổn định an sinh xã hội cũng được Lãnh đạo Trung ương hội Kinh tế Môi trường Việt Nam dành sự quan tâm rất lớn. 

Tiếp nối những trái tim thiện nguyện, vào những ngày đầu năm 2017, Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tổ chức chương trình từ thiện “Xuân ấm đảo xa” được thực hiện tại xã đảo Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

trung uong hoi kinh te moi truong phat dong chuong trinh tu thien xuan am dao xa

Một góc xã đảo Nghi Sơn (Nguồn: Báo Thanh Hóa)

Qua tìm hiểu về đời sống của người dân xã đảo Nghi Sơn, Thanh Hóa, Ban lãnh đạo Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam đã quyết định tổ chức chương trình từ thiện mang tên “Xuân ấm đảo xa” với mục tiêu thăm hỏi và tặng quà cán bộ, nhân dân và học sinh đảo Nghi Sơn, Thanh Hóa.

Theo đó, Hội rất mong nhận được sự đồng hành, ủng hộ, sẻ chia của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp và các tập thể dành cho Chương trình có ý nghĩa này. Mọi sự ủng hộ, đóng góp sẽ được Ban tổ chức giới thiệu trên Tạp chí Kinh tế Môi trường và Trang tin điện tử https://kinhtemoitruong.vn/ của VIASEE.

Khi thực hiện Chương trình, Ban tổ chức trân trọng mời đại diện các đơn vị, cá nhân ủng hộ chương trình đi trao quà tại các xã đảo Nghi Sơn để động viên, chia sẻ tình yêu thương đối với cán bộ, nhân dân và các em nhỏ nơi đảo xa.

Thời gian: Sáng 14/01/2017

– Địa điểm: Xã đảo Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa

– Hàng hóa ủng hộ được tập kết tại Cung trí thức thành phố, số 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0985128387 (Ms Kim Dung)

– Số tài khoản của Hội: 19129979489998, Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, ngân hàng Techcombank – chi nhánh Trung Yên, Hà Nội.

Chi tiết về chương trình cũng như thông tin nhà tài trợ, các nhà hảo tâm cho chương trình Đông ấm đảo xa sẽ được cập nhật liên tục để quý độc giả được biết.

Thủy Ngân

Theo Tạp chí Kinh tế Môi trường

Bài liên quan

Xem phiên bản mobile