Thứ ba, 05/07/2022 04:50 (GMT+7)
Toyota đồng hành cùng Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022
Với mong muốn tăng cường cải thiện vấn đề môi trường tại Việt Nam, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tích cực hưởng ứng và đồng hành cùng Bộ TN&MT trong Lễ hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ và Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh–Vì một Việt Nam xanh.
Toyota ưu đãi cho khách hàng mua Vios & Wigo từ 1/6/2021
Hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 30 triệu đồng cùng gói vay tài chính với mức lãi suất ưu đãi chỉ 2.99% cho 6 tháng đầu tiên dành cho khách hàng ký hợp đồng từ 1/6/2021 và thanh toán đầy đủ đối với Toyota Vios từ ngày 3/6/2021 đến hết ngày 30/6/2021.
Toyota sản xuất kinh doanh gắn liền với nỗ lực bảo vệ môi trường
Toyota phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng luôn ưu tiên sự phát triển bền vững cùng đối tác, các bên liên quan và đất nước sở tại”. Toyota hi vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ vào nỗ lực lớn của toàn xã hội, mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho hôm nay và cho thế hệ tương lai.
Toyota Rush: 'Tiền đạo' trong đội hình SUV 7 chỗ
Mang khung gầm SUV và sở hữu khoang nội thất thực dụng như MPV, Toyota Rush là chiếc xe gia đình 7 chỗ đáp ứng đầy đủ các yếu tố êm ái, rộng rãi, tiện nghi và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.