Thứ tư, 27/10/2021 09:56 (GMT+7)
DOJI sẵn sàng cho ‘Ngày hội vàng – Gold Festval 2021'
DOJI đã chuẩn bị sẵn sàng các biện pháp phòng dịch để người dân có thể trải nghiệm mua sắm an toàn, hoàn thành ước nguyện cầu may trong “Ngày hội Vàng” tại gần 200 hệ thống trung tâm, điểm bán của DOJI và Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc.
Trang sức kim cương - Thay lời tỏ ý dịp 20/10
Phụ nữ cũng giống như kim cương – là tuyệt tác của tạo hóa, là món quà của thế gian. Và món quà là trang sức kim cương sẽ thay lời tỏ ý, giúp tôn vinh người phụ nữ Việt Nam đẹp toàn diện, sang đúng chất trong dịp 20/10.
Kỳ 2: Nghi vấn "thổi giá" doanh nghiệp, rút ruột ngân hàng?
Khi nhiều chủ dự án bất động sản lao đao vì nợ xấu, thì nhóm công ty “họ DOJI” lại hăm hở tiến vào mảnh đất này, chớp lấy những cơ hội thâu tóm quỹ đất đẹp. Liệu có sự bắt tay giữa các bên liên quan để “rút ruột” ngân hàng trong những phi vụ mua bán doanh nghiệp hay không?
‘Bóng’ DOJI trong thương vụ TTC Land mua dự án chết
Sau 12 năm “án binh bất động”, dự án Hải Phòng Plaza có hi vọng hồi sinh khi CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, mã: SCR) mua doanh nghiệp sở hữu dự án này. Tuy nhiên, dự án chưa có động tĩnh thi công trở lại thì TTC Land đã “vội vã” sang tay cho đối tác trong một thương vụ lạ lùng!
Dự án số 5 Lê Duẩn của Tập đoàn DOJI gây “ô nhiễm ánh sáng”: Chuyên gia nói gì?
Dự án Trung tâm thương mại và dịch vụ tổng hợp số 5 Lê Duẩn của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI lấy ý tưởng là một viên Ruby đặt trên một chiếc nhẫn kim cương. Việc sử dụng kính phản quang bọc quanh tòa cao ốc này đang gây nhiều tác hại tới người dân xung quanh và người đi đường.
Hà Nội: Dân than trời vì bị ‘ngộ độc ánh sáng’ từ dự án số 5 Lê Duẩn của Tập đoàn DOJI
Dự án Trung tâm thương mại và dịch vụ tổng hợp số 5 Lê Duẩn của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI lấy ý tưởng là một viên Ruby đặt trên một chiếc nhẫn kim cương đang khiến người dân “kêu trời” vì bị tra tấn bởi hiện tượng “ngộ độc ánh sáng” do kính phản quang của tòa cao ốc.