Thứ bảy, 02/07/2022 15:00 (GMT+7)
Lộ diện dự án 'vàng mười' sau đại dịch Covid-19
Song hành với toàn xã hội trong công tác phòng chống đại dịch để đảm bảo giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính phủ, nhiều địa phương và doanh nghiệp trong cả nước đã coi “gian nan” lần này như cơ hội để “thử sức”, vừa chống dịch vừa đảm bảo các công tác sản xuất, thi công, phát triển kinh tế. Thời điểm “lửa thử vàng” này là cơ hội hiếm có để các khách hàng nhìn rõ đâu là dự án “vàng mười”.
Nhà đầu tư rót tiền vào đâu sau đại dịch Covid-19?
Sự thành công trong kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 được thế giới công nhận, khiến Việt Nam trở thành điểm đến an toàn, hấp dẫn vốn đầu tư trong nước và quốc tế. Những yếu tố thuận lợi sẽ là ngòi nổ giúp cho bất động sản (BĐS) du lịch – nghỉ dưỡng bùng nổ mạnh mẽ ngay sau dịch.
Tập đoàn CEO chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và tình hình khan hiếm khẩu trang trong công tác phòng chống dịch, Tập đoàn CEO đã trao tặng hàng trăm nghìn khẩu trang và 4 nghìn bộ đồ bảo hộ cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch; người dân ở cả 3 khu vực: Hà Nội, Quảng Ninh, Phú Quốc.
Tinh thần tương ái của doanh nghiệp Việt được phát huy, lan tỏa mạnh giữa đại dịch Covid–19
Đại dịch Covid–19 khiến kinh tế - xã hội Việt Nam chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, vượt qua những thách thức - khó khăn của giai đoạn này, các doanh nghiệp trong nước đang có những hoạt động hướng tới cộng đồng vô cùng ý nghĩa nhằm giảm thiểu những thiệt hại do dịch bệnh gây ra.