Thứ tư, 25/05/2022 17:56 (GMT+7)
Sống giữa tâm dịch
Đà Nẵng mấy hôm trước còn sôi động đến nghẹt thở thì hôm nay đã tĩnh lặng. Đó là sự tĩnh lặng nhẹ nhàng, có đôi chút lo lắng trong ánh mắt mọi người nhưng tất cả bình thản đón nhận với niềm tin vững vàng sẽ vượt khó và chiến thắng.
Lãnh đạo tập đoàn lớn kêu gọi 'tinh thần chiến binh' chống dịch Covid-19
Hàng không ngừng bay, du lịch liêu xiêu, hàng hoá làm ra không có người mua khiến những người thuyền trưởng ngày đêm căng não tìm cách cứu doanh nghiệp khỏi phá sản. Lãnh đạo các tập đoàn lớn như Vietnam Airlines, Vinamilk, CEO Group, FLC... gửi tâm thư đầy cảm xúc, kêu gọi nhân viên hãy là những “chiến binh” chống dịch Covid-19.
CEO Vietnam Airlines gửi tâm thư đến cán bộ nhân viên giữa đại dịch Covid-19
Giữa thời điểm đại dịch Covid-19 đang bùng phát toàn cầu, những mẩu chuyện ấm áp về các tiếp viên hàng không liên tục được nhiều diễn đàn trên mạng xã hội chia sẻ. Mới đây, Tổng Giám đốc Vietnam Airlines Dương Trí Thành đã có tâm thư chia sẻ những khó khăn với toàn thể cán bộ công nhân viên.
Thư Đà Nẵng
Khi bạn đọc thư này, thì bệnh nhân dương tính Covid-19 – “người thứ 31” là người Anh đang được chữa cách ly tại Quảng Nam. Ở Huế, “người thứ 30” cũng là một người Anh đang được chạy chữa. Cùng với hai “bệnh nhân người Anh” khác đang điều trị tại Đà Nẵng. Ba địa danh du lịch nổi tiếng miền Trung nằm nối nhau theo chiều dọc.
Thư Hà Nội
Sáng nay chúng ta thức dậy, mọi thứ sẽ không còn như ngày hôm qua nữa. Thậm chí mới tối qua thôi, nhân dịp trời quang, nhiều thanh niên vẫn lên xe lượn vòng hồ Tây, làm cái kem hay cốc cà phê mạn đền Quán Thánh. Nhưng hôm nay, tuần này, thậm chí cả tháng này, thì sẽ không thế nữa.