• Thứ ba 20/08/2019 03:43
  • Hotline: 0917393388
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Soki Tium tự tin khẳng định giá trị trước hàng trăm chuyên gia đầu ngành

Cuối tháng 11/2018, Hội thảo khoa học thường niên của Chi hội Dinh dưỡng Nhi khoa sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Với chủ đề: “Thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ em”. Hội...

Cuối tháng 11/2018, Hội thảo khoa học thường niên của Chi hội Dinh dưỡng Nhi khoa sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Với chủ đề: “Thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ em”. Hội thảo năm nay thu hút hàng trăm chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Giám đốc nhãn hàng Soki Tium thuộc Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina sẽ có bài phát biểu về Cơ chế dưỡng thư ngủ ngon đang thu hút sự chú ý của rất nhiều bà mẹ Việt Nam.

Thiếu vi chất dinh dưỡng là thực trạng đáng báo động của trẻ em Việt Nam. Nghiên cứu gần đây của Viện Dinh dưỡng cho thấy tỷ lệ thiếu máu ở trẻ em dưới 5 tuổi là 27,8%; thiếu kẽm là 69,4%. Khoảng 1 triệu trẻ em dưới 5 tuổi (khoảng 13%) bị thiếu vitamin A.

soki tium tu tin khang dinh gia tri truoc hang tram chuyen gia dau nganh

Thiếu hụt vi chất dinh dưỡng là một trong những nguyên nhân khiến trẻ em Việt Nam kém phát triển về thể chất và tinh thần (Ảnh minh họa)
Bên cạnh thiếu vi chất dinh dưỡng, tỷ lệ trẻ em gặp vấn đề về giấc ngủ cũng khá cao. Theo thống kê trên trang danso.org.vn, trung bình có khoảng 1,4 triệu trẻ em Việt Nam gặp tình trạng khó ngủ, thường xuyên thức giấc giữa đêm.
Tại hội thảo thường niên, ông Lê Huy Mạnh – Giám đốc nhãn hàng Soki Tium sẽ có những trao đổi về Cơ chế Dưỡng thư trong sản phẩm Soki Tium, giúp cải thiện tình trạng trằn trọc, khó ngủ ở trẻ em một cách thực sự an toàn, hoàn toàn từ sữa.
Cơ chế Dưỡng thư được tạo nên nhờ thành phần Lactium và Colostrum. Lactium là thành tựu y học nổi bật trong những năm 80 của thế kỷ XX, khi các nhà khoa học nhận thấy những đứa trẻ thường ngủ ngon hơn sau khi bú mẹ. Theo đó, trong cơ thể trẻ em có một loại enzym tiêu hóa giúp phân cắt các protein trong sữa mẹ thành chuỗi peptid ngắn hơn có tác dụng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng ở trẻ em. Tuy nhiên enzym này lại giảm dần đi sau khi trẻ lớn lên, kéo theo chuỗi peptid cũng giảm đi đáng kể. Thêm vào đó, thời điểm này những thay đổi từ môi trường tác động đến trẻ nhiều hơn làm gia tăng tình trạng quấy khóc, trằn trọc.
Sau đó các nhà khoa học đã tìm ra được một loại decapeptid được thủy phân từ sữa cũng có có tác dụng tương tự như chuỗi peptid kể trên. Họ đặt tên là hoạt chất này là Lactium. Lactium được khuyến khích bổ sung cho trẻ thức đêm, trẻ ngủ không sâu giấc, trẻ ít ngủ, trẻ ngủ hay giật mình, vặn mình khó chịu, trẻ hay quấy khóc, ngủ không sâu….
Cùng với Lactium, Colostrum là thành phần mang lại nguồn sữa non tuyệt vời với rất nhiều kháng thể và dưỡng chất để trẻ phát triển, tăng sức đề kháng.

soki tium tu tin khang dinh gia tri truoc hang tram chuyen gia dau nganh

Cơ chế dưỡng thư giúp trẻ ngủ ngon an toàn

“Cơ chế Dưỡng thư là một khái niệm mới, nhưng sản phẩm Soki Tium thì không còn xa lạ với các bà mẹ Việt. Với nguồn gốc hoàn toàn từ sữa, sản phẩm của chúng tôi rất an toàn và đạt hiệu quả cao trong việc điều chỉnh những rối loạn về giấc ngủ”, ông Lê Huy Mạnh chia sẻ.
Cùng với Cơ chế Dưỡng thư của Soki Tium ông Lê Huy Mạnh khẳng định Pharvina sẽ tiếp tục đưa ra thị trường các dòng sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng với phương châm an toàn, hiệu quả như sản phẩm Soki DVi (Bổ sung Vitamin D3 và DHA), Soki Pro (Giúp trẻ ăn ngon, tăng cường đề kháng)…/

PV

Bài liên quan

Xem phiên bản mobile