• Chủ nhật 26/01/2020 17:59
  • Hotline: 0818.122.122 / 0889.766.766
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Puma giới thiệu công nghệ thanh toán Blockchain tại Hà Nội

Ngày 14/9 tới đây tại khách sạn Pullman (40 Cát Linh, Hà Nội) diễn ra sự kiện “PumaPay in Asia” do PumaPay cùng đối tác chiến lược OKEx đồng tổ chức. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi meet up toàn cầu với điểm đến đầu tiên vào  ngày 11/9/2019 tại Singapore, 14/9/2019 tại Việt Nam, 16/9/2019 tại Hàn Quốc và 17/9/2019 tại Nhật Bản.
Bổ sung các tài sản công dùng để thanh toán dự án BT Chi 4,6 triệu USD để ăn trưa với tỉ phú Warren Buffet Cổng thanh toán liên ngân hàng bị lỗi, “tắc nghẽn” giao dịch chuyển tiền
puma gioi thieu cong nghe thanh toan blockchain tai ha noi
Puma giới thiệu công nghệ thanh toán Blockchain tại Hà Nội vào ngày 14/9 tới đây.

Mục tiêu của chuỗi sự kiện này là giới thiệu đến các thị trường trọng điểm, tiềm năng của Châu Á về những thách thức, cơ hội và nguồn lực của phương thức thanh toán dựa trên nền tảng Blockchain đặc biệt là tại Việt Nam. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về những ưu điểm của PumaPay và PumaPay sẽ thay đổi cảnh quan nhanh chóng như thế nào trong thế giới công nghệ Blockchain và nền kinh tế số.

Đến với sự kiện bạn còn nhận cơ hội tham gia chương trình Q&A hấp dẫn về kiến thức Blockchain & Crypto nhận quà giá trị là: Ví Nano Ledger S.

Host by: PumaPay.

Partner: Okex.

Media Partner: Global Chain, Bitcoin Garden, Vic Group, Viko capital, Coin 68, Voz Blockchain, Zasco Group, CJ Group.

Link vé: https://bit.ly/2kpFkpg.

Được biết, PumaPay là một hệ thống thanh toán kết hợp cryptocurrencies với một thẻ tín dụng toàn diện nhằm phá vỡ toàn bộ bối cảnh thanh toán hiện nay. PumaPay đã phát triển một bộ sản phẩm bao gồm tiền điện tử của riêng mình, ứng dụng ví di động, cổng thanh toán cho doanh nghiệp và trung tâm tiếp thị cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với PumaPay Việc chấp nhận tiền điện tử chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Ngoài ra, PumaPay cách mạng hóa các khoản thanh toán bằng cách cung cấp một sự giải pháp nhanh hơn, hiệu quả hơn và rẻ hơn cho thẻ tín dụng để trao quyền cho khách hàng số của bạn.

Giao dịch qua giao thức của PumaPay là miễn phí, ngoại trừ một khoản phí gas nhỏ do người bán thanh toán. Tất cả các giao dịch trên Blockchain là ý nghĩa cuối cùng và bất biến rằng các khoản bồi hoàn, phí cao và gian lận là một điều được xóa bỏ.

Hiện nay PumaPay đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác như: Wix.com, FashionTV, Rent24, DeStream, Mining Hardware, Mixrent, Ubex, IronFX Group, AIRSOFT, ForexValley Technologies, IronFX, Pornhub, ImLive và Nubiles.

Hạ Thanh
(Theo Tạp chí KTMT)
Xem phiên bản mobile