Chủ nhật, 04/06/2023 06:59 (GMT+7)
Để môi trường sống tốt hơn
Trong suốt cuộc đời, mỗi người phải dành nửa thời gian để đi bộ. Thế nên, nói không quá lời, chất lượng sống đô thị được phản ánh qua chất lượng giao thông bộ hành.
Khám phá những nơi khắc nghiệt nhất thế giới
Trái Đất là hành tinh duy nhất trong hệ Mặt Trời có đầy đủ điều kiện lý tưởng cho sự sống phát triển, nhưng cũng có những khu vực điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất mà rất ít sinh loài nào có thể sinh sống.
Tái chế rác cho cuộc sống thêm xanh
Tái chế rác không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế mà còn giúp cho môi trường sống của chúng ta thêm xanh hơn-Đó là thông điệp đầy ý nghĩa về môi trường được các tình nguyện viên Câu lạc bộ Irecycle gửi tới cộng đồng bằng sản phẩm tái chế từ rác thải.
Tài nguyên thiên nhiên đang dần bị huỷ hoại
Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc (UN), sự suy giảm diện tích rừng, nước biển dâng, đất xói mòn, ô nhiễm không khí và nước cùng sự tuyệt chủng của nhiều loài vật đang khiến thế giới dần chìm vào khủng hoảng.
Người dân bức xúc, yêu cầu di dời trại nuôi nhốt bò gây ô nhiễm ra khỏi khu dân cư
Nhiều hộ dân ở khu phố 2, phường Long Tâm, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu thời gian gần đây liên tục phản ánh về tình trạng 2 trại nuôi nhốt bò trên địa bàn khu phố 3 phát tán mùi hôi thối nồng nặc, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân, gây bức xúc trong cộng đồng dân cư.